Google Pixel: sắp có nhiều tin tức

Google Pixel: sắp có nhiều tin tức 1
Với một bài đăng trên blog, Google đã công bố sự xuất hiện của nhiều đổi mới trên điện thoại thông minh Pixel. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn thấy chúng.


Nhiều tính năng mới và thú vị sắp xuất hiện trên điện thoại thông minh Google Pixel


Những tin tức thú vị đầu tiên Cảm giác chuyển động, một tính năng đã ra mắt trên Pixel 4 cho phép bạn quản lý điện thoại thông minh của bạn với cử chỉ. Từ hôm nay, có thể tạm dừng một bài hát chỉ bằng cách mô phỏng một cú chạm của màn hình.

Một số tính năng dành riêng cho Pixel 4như tôi phụ đề trong thời gian thực, cũng đang đến với các thiết bị Google cũ hơn, từ Pixel 2.

cũng Google Duo cập nhật, với hình ảnh động thực tế tăng cường mới thay đổi và di chuyển theo biểu cảm khuôn mặt của người đối thoại.

Những cải tiến trong tầm nhìn cũng cho camera trước của Pixel 4, giờ đây có thể tạo ảnh với độ sâu và cải thiện độ mờ ở chế độ dọc.

169 biểu tượng cảm xúc mới cũng đã được thêm vào để đại diện cho ngày càng nhiều sắc tộc và giới tính.

biểu tượng cảm xúc google pixel

Những người sử dụng Google Pay sẽ có thể cuộn giữa tín dụng, ghi nợ, vé và thẻ lên máy bay bằng cách giữ nút nguồn. Bằng cách chụp ảnh màn hình mã vạch trên thẻ lên máy bay, sau đó bạn có thể nhận được cập nhật trên chuyến bay của mình trong thời gian thực.

Tiếp tục, các cải tiến liên quan đến chủ đề tối đã được công bố, nhằm mang lại sự linh hoạt hơn trong quá trình chuyển đổi từ chủ đề ánh sáng sang điều này và lập trình kích hoạt dựa trên thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn của khu vực bạn đang ở.

Một điều mới lạ thú vị khác là khả năng tự động kích hoạt chế độ im lặng hoặc Đừng làm phiền khi bạn kết nối với các mạng WiFi cụ thể hoặc khi bạn ở một vị trí thực tế cụ thể.

Chỉ lên Pixel 4, khả năng khởi chạy các ứng dụng yêu thích của bạn nhanh hơn với một ứng dụng sắp ra mắt áp lực kéo dài trên màn hình chính. Một cải tiến khác liên quan đến độ sáng thích ứng, làm tăng độ sáng của màn hình trong các tình huống ánh sáng xung quanh mạnh để làm cho nội dung rõ hơn.