Google Play Phim dự kiến ​​sẽ cung cấp hàng trăm bộ phim … với quảng cáo

Một trong những hoạt động yêu thích, và một trong những hoạt động giúp vượt qua thời gian trong giai đoạn này nơi chúng ta bị cô lập về mặt xã hội, là xem phim và phim. Netflix đã là một trong những nền tảng phổ biến nhất cho mục đích này, nhưng có nhiều nền tảng khác có thể cung cấp nội dung tuyệt vời.

Giờ đây, Google Play Phim dường như đang làm suy yếu sự cạnh tranh, với khả năng cung cấp hàng trăm bộ phim, nhưng có quảng cáo.

Google Play Phim dự kiến ​​sẽ cung cấp hàng trăm bộ phim ... với quảng cáo 1

Chúng tôi đã cung cấp một số đề xuất cho phim và truyện tranh mà bạn có thể xem trên Netflix khi bạn trải qua giai đoạn cách ly này. Đối với những người cũng muốn khám phá thêm một chút về những gì đang xảy ra trên thế giới, chúng tôi đã để lại hai bộ phim tài liệu về hiện tượng đại dịch.

Nhưng Netflix không phải là nền tảng phim duy nhất và có hàng trăm dịch vụ phát trực tuyến khác. Các ví dụ khác là Amazon Prime Video, Hulu, Disney +, trong số những người khác.

Mặc dù Google Play Phim không được xem là một dịch vụ ở mức độ này, nhưng có lẽ bây giờ do cuộc khủng hoảng coronavirus, nó có thể sắp tham gia vào cuộc đua này. Nhưng với một "nhỏ" nếu không.

Google Play Phim có thể cung cấp hàng trăm bộ phim, nhưng với quảng cáo

Dịch vụ phim của Google được định nghĩa là một nền tảng nơi người dùng có thể mua hoặc thuê các bộ phim và chương trình truyền hình mà anh ấy thích nhất.

Nhưng theo một số tin tức có vẻ như Google Play Phim đang lên kế hoạch thay đổi để lôi kéo người dùng tham gia dịch vụ của bạn. Kế hoạch sẽ bao gồm việc cung cấp hàng trăm bộ phim, nhưng bao gồm quảng cáo.

Google Play Phim dự kiến ​​sẽ cung cấp hàng trăm bộ phim ... với quảng cáo 2

Theo XdaDevelopers, việc tháo gỡ APK thường giúp dự đoán một số tính năng nhất định sẽ có trong bản cập nhật sắp tới. Do đó, trong phiên bản v4.18.37 của ứng dụng Android, có một vài dòng chỉ ra rằng Google có thể cung cấp một số phim miễn phí có sẵn với quảng cáo.

Một trong những dòng, bạn có thể thấy bên dưới, đọc "hàng trăm bộ phim, chỉ một vài quảng cáo".

Thêm ngày sinh để xem miễn phí với quảng cáo Hàng trăm bộ phim, chỉ một số quảng cáo giới thiệu Xem miễn phí với quảng cáo

Hiện tại đây chỉ là một xác suất, nhưng theo những người biết thì có khả năng nó sẽ trở thành hiện thực trong bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Nếu vậy, người dùng có thể xem Google Play Phim theo một cách khác, đó có thể là một sự thay thế cạnh tranh khác cho các nền tảng như Netflix.