Google Play Phim làm cho hàng trăm bộ phim miễn phí!

Google Play Phim không phải là một dịch vụ phát trực tuyến thông thường. Nhưng nó cung cấp phim và chương trình truyền hình, nhưng từ góc độ cho thuê hoặc người mua. Đó là, không có phí được trả để cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào tất cả mọi thứ. Đúng là đôi khi có nội dung miễn phí trên nền tảng này. Tuy nhiên, có rất ít. Bây giờ mọi thứ có thể thay đổi sớm.

Google Play Phim làm cho hàng trăm bộ phim miễn phí!

Trang web Nhà phát triển XDA nổi tiếng đã giải nén APK Google Play Phim & TV Android và tiết lộ rằng Google có thể thêm video quảng cáo vào nền tảng. Trên thực tế, một dòng mã đề cập đến hàng trăm bộ phim và một vài quảng cáo.

Nói cách khác, không còn nghi ngờ gì nữa, Google muốn mở rộng nền tảng của mình và cung cấp nội dung miễn phí cho quảng cáo. Về cơ bản những gì xảy ra YouTube.

Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy Google sẽ áp dụng mẫu dựa trên quảng cáo này cho tất cả các tựa game có sẵn trên Play Phim. Cuối cùng, nó có thể chỉ cho một số. Nó cũng không được biết khi nào mô hình này sẽ được thực hiện. Trong mọi trường hợp, bạn chắc chắn sẽ mang lại sức sống mới cho dịch vụ này và cho phép bạn (theo một cách nào đó) cạnh tranh với những người khổng lồ khác.

Trên thực tế, nó hoàn hảo. Bởi vì nó là một dịch vụ đắt tiền.

Vì tôi đã nói về các dịch vụ phát trực tuyến, đừng quên rằng nếu vì lý do nào đó bạn trải nghiệm chất lượng thấp hơn trên Netflix, Amazon trên YouTube Hoặc trong một dịch vụ khác như thế này, bạn không có máy tính, TV hoặc điện thoại thông minh. Chất lượng đã giảm dần với mục tiêu tiếp cận internet cho tất cả mọi người, bây giờ có rất nhiều người ở nhà trên toàn thế giới.

Đây chỉ là một biện pháp tạm thời và mọi thứ sẽ trở lại bình thường khi dịch bệnh qua đi, sẽ mất vài tháng.

Hàng

Thực hiện theo các tin tức kỹ thuật mới nhất tại thời điểm này. Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến (email được bảo vệ)