Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Play Store Đổi mới tuyệt vời để đánh giá

Mặc dù các bài đánh giá ứng dụng đôi khi bị coi là lừa đảo do các hiệu suất khác nhau trên các thiết bị, Google đã đề phòng điều đó. Google Play StoreGiờ đây, bạn sẽ có thể xem nhận xét và xếp hạng từ những người sử dụng cùng thiết bị với bạn.

Google Play StoreCác ứng dụng được xuất bản trong. Tất nhiên, điều này có thể khiến điểm số của ứng dụng giảm xuống, đặc biệt là với những nhận xét của người dùng đã có trải nghiệm không tốt với ứng dụng, điều này có thể làm sai lệch nhận thức về ứng dụng. Google từ hôm nay điều này sẽ ngăn cản ký một biện pháp mẫu mực.

Google Play StoreBây giờ bạn sẽ có thể tìm hiểu các nhận xét về ứng dụng mà bạn định tải xuống. Vì vậy, giờ đây, xếp hạng và nhận xét bạn sẽ thấy trong Cửa hàng Play chỉ là từ nhận xét và xếp hạng của người dùng sử dụng cùng thiết bị với bạn. sẽ xảy ra.

Để xem nhận xét về ‘thiết bị’ của bạn, tất cả những gì bạn phải làm rất đơn giản:

Tất nhiên, khi bạn muốn xem điểm số từ tất cả người dùng, Cửa hàng Play sẽ tiếp tục cung cấp thông tin này. Tất cả các bình luận của người dùng sẽ được hiển thị tiêu chuẩn trên trang ứng dụng. Để xem các nhận xét được tạo từ cùng một thiết bị với bạn, hãy truy cập tab “Xếp hạng và nhận xét” và nhấp vào “Mẫu thiết bị này ” Bạn cần kích hoạt bộ lọc.

Google vừa mới thực hiện một thay đổi khác để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các đánh giá trong cửa hàng ứng dụng. Trước khi công ty đưa ra nhận xét và xếp hạng công khai Đợi 24 giờ khiến nó trở nên bắt buộc. Bằng cách này, nó nhằm phát hiện những đánh giá đáng ngờ.

Nguồn: https://www.sammobile.com/news/now-you-can-finally-check-relevant-play-store-ratings-for-the-device-you-are-using/