Google ra mắt các tính năng độc quyền cho Carnival 2020; kiểm tra nó

Mẹo, phương tiện giao thông công cộng, cách tìm khối và các công cụ hỗ trợ khác sẽ có sẵn trên công cụ tìm kiếm, trên Maps và Google Assistant

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Carnival 2020 và Google công bố một loạt tin tức cho những người thích tiệc tùng. Tài nguyên hỗ trợ và tương tác từ lễ hội nổi tiếng lớn nhất ở Brazil sẽ có sẵn trên công cụ tìm kiếm, Google Maps, Trợ lý Google và trong Google Play.

Người dùng hiện có thể yêu cầu trợ giúp để tiếp cận các khối, tìm các mẹo tưởng tượng, nghiên cứu về cốt truyện samba của một trường học sẽ diễu hành trong năm nay, trong số những người khác.

Lễ hộiCó gì mới trong Google Maps, Trợ lý và công cụ tìm kiếm

Không Google Maps có thể xác định vị trí các khối Carnival chính trong PaulRio de Janeiro. Đối với người lái xe ở São Paulo, Rio và Belo Horizonte, Bản đồ sẽ cảnh báo bạn đến các đường phố bị cấm cho bữa tiệc. Ở những thành phố này, các ứng dụng (có sẵn cho Android và iOS) cũng sẽ chỉ ra những thay đổi đối với các tuyến xe buýt.

Công ty tuyên bố rằng năm nay sẽ có nhiều sự kiện hơn. Do đó, những người tiết lộ sẽ có thể xem thông tin từ hơn ba nghìn khối ở São Paulo, Rio de Janeiro, Belo Horizonte, Salvador, Recife, Olinda và Florianópolis. Để tìm thấy chúng, chỉ cần nói Trợ lý: Được rồi, Google. Nói chuyện với Street Blocks.

Ngoài ra, Google sẽ cho phép người dùng xem trực tiếp mọi thứ xảy ra tại các bữa tiệc ở Recife, Belo Horizonte, Rio de Janeiro và São Paulo. Tin tức và xu hướng về các khối tương tự sẽ có sẵn trong công cụ tìm kiếm.

Giống như Alexatừ Amazon, Trợ lý Google đang mang lại những tương tác thú vị. Bạn đã đặt câu hỏi như:
"Bạn có thích lễ hội?"
"Bạn đã uống nước?"
"Kế hoạch của bạn cho lễ hội là gì?
"Bạn có xem các cuộc diễu hành của trường samba?"
Tạo một cốt truyện trường samba!
Tạo một tên khối lễ hội!
"Bạn có thể cho tôi một mẹo tưởng tượng cho lễ hội?"
"Nếu người yêu không muốn tôi thì sao?"

ok trợ lý googleTrợ lý Google đã giành được các tương tác độc quyền cho Carnival

Đối với những người muốn thưởng thức Carnival tại nhà, một phần dành riêng cho sự kiện đã được tạo ra trong Google Play. Trong đó, bạn có thể nhận các ứng dụng cho người thích tiệc tùng, ưu đãi và sự kiện cho Carnival, ứng dụng để tận hưởng kỳ nghỉ tại nhà và thậm chí có thể hẹn hò.

Cuối cùng, công ty giải thích rằng họ cam kết an toàn cho người dùng. Khi nói "OK, Google, làm thế nào để bạn báo cáo quấy rối tình dục?", nền tảng sẽ hiển thị chi tiết liên lạc của Trung tâm cuộc gọi dành cho phụ nữ trong các tình huống bạo lực (180), Cảnh sát quân sự (190) và Hãy suy nghĩ để biết thêm chi tiết.

Tất cả phạm vi bảo hiểm của sự kiện sẽ được thực hiện trong công cụ tìm kiếm trong thời gian thực. Bạn nghĩ gì về những tin tức này từ Google cho lễ hội? Bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button