Google ra mắt dòng hỗ trợ #AndroidHelp thú vị trên Twitter

Nếu bạn đã từng gặp sự cố với điện thoại của mình, bạn biết rằng có thể rất khó chịu khi tìm các giải pháp hữu ích, có liên quan từ tất cả các thông tin trên internet. Các dòng hỗ trợ khách hàng có thể giúp đỡ, nhưng trong nhiều trường hợp, họ đã bị vấy bẩn bởi thời gian chờ đợi lâu hoặc các đại diện không có ích. Google đã đưa ra một cách mới để tìm trợ giúp cho Android của bạn, tất cả thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Như Android Police đã báo cáo, Android sẽ sử dụng chính thức của nó Twitter tài khoản để cung cấp hỗ trợ nhanh chóng cho những người tweet vấn đề của họ với hashtag #AndroidHelp.

Cho đến nay, nhiều câu trả lời quan tâm đến việc liệu một số mẫu nhất định sẽ nhận được Android 10 hay không và khi nào. Tất nhiên, đây không phải là dưới sự kiểm soát của Google, nhưng trong các trường hợp khác, họ dường như cung cấp giải pháp hoặc trợ giúp khắc phục sự cố, cũng như các cách để tìm kiếm sự hỗ trợ thêm.

Thông tin chi tiết về dòng hỗ trợ này vẫn chưa rõ ràng, nhưng có vẻ như Google đang làm rất tốt việc theo kịp các yêu cầu. Nó có lẽ dễ bị lạc trong tất cả các hoạt động trên Twitter, nhưng hy vọng Google sẽ có thể bám sát mục tiêu giúp mọi câu hỏi hợp pháp ngay cả khi thời gian trôi qua.

Bạn nghĩ gì về phương pháp hỗ trợ phần mềm mới lạ này?