Google ra mắt Doodle Champion Island Games cho Thế vận hội 2020

Google ra mắt Doodle Champion Island Games cho Thế vận hội 2020

Google đã ra mắt một trò chơi Doodle mới để chào mừng Thế vận hội Tokyo 2020. Với tên gọi Google Doodle Champion Island Games, công ty hợp tác với xưởng hoạt hình STUDIO có trụ sở tại Tokyo 4° C để tạo trò chơi Doodle tương tác trên trang chủ Tìm kiếm. Dưới đây là những gì mong đợi và cách bạn có thể chơi trò chơi.

Google Doodle Champion Island Trò chơi

Đúng như tên gọi, trò chơi Doodle lấy bối cảnh trên một hòn đảo. Bạn sẽ đóng vai nhân vật vận động viên Lucky (mèo) trong game và có bảy trò chơi nhỏ thể thao trong hình vẽ nguệch ngoạc. Mục tiêu của bạn là đánh bại nhà vô địch thể thao trong mỗi trò chơi và thu thập tất cả bảy cuộn sách thiêng liêng. Nó cũng có những thách thức tiềm ẩn để giữ cho bạn tham gia.

Bảy trò chơi được đề cập bao gồm Bóng bàn, Trượt ván, Bắn cung, Bóng bầu dục, Bơi nghệ thuật, Leo núi và Marathon. Vì đây là trò chơi Doodle nên bạn có thể truy cập ngay từ trang chủ Google Tìm kiếm. Các điều khiển cũng khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật và phím cách để thực hiện các hành động.

“Bằng cách hoàn thành các trò chơi nhỏ, Lucky mang lại hạnh phúc dưới hình dạng những bông hoa và dây treo… đó sẽ là một món quà cho tất cả mọi người trên thế giới! Ngoài ra, chỉ có nhà vô địch mới biết Lucky đã làm việc chăm chỉ như thế nào. Nói cách khác, chúng tôi muốn truyền tải rằng niềm vui có thể là kết quả của sự tập trung và làm việc chăm chỉ của mỗi chúng ta, điều mà không phải lúc nào người khác cũng công nhận ”. những người tạo ra trò chơi cho biết.

Nếu bạn đang đọc nội dung này sau khi Google đã xóa Doodle khỏi trang chủ, chúng tôi sẽ giúp bạn. Bạn có thể truy cập trực tiếp trò chơi Doodle từ liên kết này ngay cả sau mùa Thế vận hội. Và nếu bạn thích chơi trò chơi Doodle, đừng quên xem danh sách các trò chơi Google Doodle hay nhất của chúng tôi. Bạn cũng có thể quan tâm đến các trò chơi ẩn khác của Google để chơi khi cảm thấy buồn chán.