Google ra mắt Loa thông minh Nest Audio, có giá $ 99

ra mắt âm thanh lồng

Google đã ra mắt loa thông minh Nest Audio mới hôm nay. Bạn biết đấy, chiếc loa mà Google đã tiết lộ cách đây ít lâu. Nest Audio nhằm mục đích thay thế cho loa Google Home ban đầu được ra mắt vào năm 2016.

Nest Audio mới trông đẹp hơn rất nhiều so với Google Home ban đầu mà hầu hết mọi người so sánh với một thiết bị làm sạch phòng. Cái này được bọc hoàn toàn bằng vải và bạn có thể lấy nó bằng một trong năm màu: Sage, Sand, Sky, Charcoal và Chalk. Nhân tiện, Sage và Sky là những mục yêu thích của cá nhân tôi trong đội hình.

Google ra mắt Loa thông minh Nest Audio, có giá $ 99Hình ảnh: Google

Loa đi kèm với một Loa tweeter 19mm và một loa trầm trung 75mm cho âm cao rõ ràng và âm trầm sâu hơn. Trên thực tế, Google tuyên bố Nest Audio to hơn 75% so với Google Home và có âm trầm tốt hơn 50% phản hồi so với anh chị em của nó.

Ngoài ra, như mong đợi, Nest Audio có thể được ghép nối với các loa khác để tạo thiết lập âm thanh nổi hoặc thậm chí là cấu hình âm thanh đa phòng, giống như với loa Sonos.

Các thiết bị thông minh của người nói rõ ràng được cung cấp bởi Google Assistantvà không có gì mới ở đó. Nó thực hiện tất cả những điều tương tự như Google Home hoặc Nest Mini mới làm. Bạn có thể yêu cầu nó phát nhạc, cho bạn biết thời tiết hoặc lộ trình đi làm của bạn trong số nhiều thứ khác. Bạn biết đấy, mọi thứ mà Google Home cũ hơn cũng có thể làm được. Nó chỉ trông đẹp hơn trong khi nó làm điều đó.

Google đã định giá Nest Audio ở mức 99 đô la, so với loa Echo giống quả cầu cũng mới được công bố. Vì vậy, bạn có thể chọn giữa Alexa và Google Assistant, cùng với các hình dạng khác nhau của loa. Loa sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 5 tháng 10.