Google ra mắt Pixel 6, Pixel 6 Pro vào ngày 19 tháng 10

Washington: Gã khổng lồ công nghệ Mỹ Google gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt smartphones Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào ngày 19 tháng 10 năm 2021.

Google đã tiết lộ thông tin thông qua Twitter xử lý – Madebygoogle. Công ty cũng cung cấp một liên kết đến trang khởi chạy của Google Pixel 6.

Sự kiện dự kiến ​​diễn ra lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST), nó sẽ bắt đầu lúc 10:30 tối ngày 19 tháng 10.

Sự kiện ra mắt có thể được phát trực tiếp trên chính thức của Google YouTube kênh. Nó cũng có thể được xem trực tiếp trên các phương tiện truyền thông xã hội của gã khổng lồ công nghệ.

Rất có thể chúng ta sẽ thấy ngày phát hành chính thức Android 12 cho các thiết bị Pixel tại sự kiện này. Cho đến nay, Google mới chỉ phát hành Android 12 dưới dạng AOSP nhưng chỉ đưa ra “vài tuần tới” làm khung thời gian cho bản cập nhật Android 12 cho Pixel và các thiết bị OEM khác, GSM Arena đưa tin.

Pixel 6 Điện thoại sẽ là điện thoại đầu tiên trang bị chip Tensor nội bộ của Google cùng với thiết kế hiện đại và camera mới lạ mắt sử dụng cảm biến Samsung.

Đây cũng sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android 12. Giá cả và tính khả dụng sẽ được tiết lộ tại sự kiện ra mắt.

. .