Google ra mắt Pixel Feature Drop đầu tiên, một tính năng mới trên điện thoại của họ

Google đã ra mắt tính năng Pixel Drop mới cho điện thoại của họ trước tiên 1

Chúng ta đều biết rằng điện thoại Pixel, đã nhận được bản cập nhật phần mềm đầu tiên trong hệ điều hành Android, đã trở thành một trong những điểm bán hàng chính của mạng điện thoại Google.

Ngày nay, Google đưa tính năng này tiến thêm một bước, Pixel Feature Drop là bản cập nhật thường xuyên và tương tự với bản vá bảo mật hàng thángNó sẽ cung cấp các tính năng mới cho phần mềm Pixel.

Sự sụt giảm tính năng đầu tiên bao gồm sự gia tăng đáng kể về trí tuệ nhân tạo trong nhiếp ảnh. thêm hiệu ứng mơ hồ cho bất kỳ hình ảnh Mặc dù chúng tôi đã bắt được nhiều năm trước mà không bật chế độ dọc, chúng tôi đã lưu trữ nó trong Google Photos.

Những cải tiến khác được thực hiện bởi Google Duo, hiện có thể Làm mờ hậu cảnh giữa cuộc trò chuyện để che giấu những gì đằng sau bạn và chúng ta có thể làm Chọn giữ khuôn mặt của chúng tôi ở giữa màn hình khôn ngoan Ngoài ra, nếu một ứng dụng phát hiện sự cố kết nối, nó sẽ phát hiện âm thanh có thể phát ra sau khi tín hiệu không còn mà không lặp lại những gì chúng ta nói.

06_Auto-framing_on_Duo_EN.gif

Ngoài ra, các cải tiến đã được thêm vào Màn hình cuộc gọi, hiện chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và một số cải tiến đáng kể từ các năm trước, các thiết bị Pixel chỉ hỗ trợ Google Recorder, phụ đề tức thì, Tắt tiếng và Pixel như mới 4có sẵn trong Google Assistant Ở các quốc gia nói tiếng Anh khác như Canada, Ireland, Anh và Úc.

Cuối cùng, Google chịu trách nhiệm cải thiện quản lý bộ nhớ RAM trên điện thoại của họ, một vấn đề đã xảy ra trên tất cả các thế hệ Pixel.

Nguồn: Google