Google sẽ có sự hiện diện lớn tại GDC 2020

Google sẽ có sự hiện diện lớn tại GDC 2020 1

Google sẽ công bố các sản phẩm và dịch vụ mới cho các nhà phát triển trò chơi trong bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị phát triển trò chơi tháng 3 (GDC).

Tất cả mọi thứ bắt đầu với Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển Google for Games vào thứ Hai, ngày 16 tháng 3, nơi các nhà lãnh đạo sản phẩm trên khắp Google sẽ chia sẻ những thông báo lớn nhất cho các nhà phát triển trò chơi, ông Google Google Kacey Fahey viết. Sau bài phát biểu, hãy tham gia hai ngày của các nhà phát triển để tìm hiểu cách sử dụng các giải pháp của Google để tạo ra các trò chơi tuyệt vời, kết nối với nhiều người chơi hơn và mở rộng quy mô kinh doanh của bạn.

Bạn không cần phải có mặt tại triển lãm ở San Francisco để xem bài phát biểu chính của Google: Công ty sẽ phát trực tuyến trực tuyến. (Bạn có thể đăng ký tại đây để nhận các bản cập nhật, bao gồm liên kết đến phát trực tiếp.) Nhưng nếu bạn có mặt tại triển lãm, Google cho biết họ sẽ có các bản demo và một cuộc họp với các chuyên gia sản phẩm tại gian hàng của mình.

Nó cũng sẽ cung cấp các phiên sau tại triển lãm (mà tôi cho rằng sẽ có thể xem được vào phát lại sau):

Các công cụ để phát triển và tối ưu hóa, tiếp cận nhiều thiết bị và người dùng hơn, tiếp thị với Google Play, tối ưu hóa niềm vui trong khi mở rộng đối tượng toàn cầu với Firebase, nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi trong thế giới thực, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của bạn với chiến lược quảng cáo hàng đầu, Tương lai của trò chơi với Google Cloud, Khởi chạy và chạy trò chơi toàn cầu của bạn với Google Cloud, Phân tích dữ liệu và cơ sở dữ liệu cho các trò chơi, Dịch vụ trò chơi nhiều người chơi với Google Cloud và Stadia, Đưa Destiny đến Stadia: Một GDC Postmortem, Đưa đồ họa Vulkan vào Dòng chính, Nắm vững trò chơi trên đám mây: Những câu chuyện từ sự ra mắt của Stadia, mang lại cho máy học của bạn phát triển trò chơi, tính phí khám phá trò chơi của bạn và Hành trình đưa trò chơi đoàn kết của chúng tôi đến Stadia.

Bạn có thể tìm hiểu thêm từ Google for Games tại trang web GDC 2020.