Google sẽ đóng cửa Google One ngay hôm nay

Google sẽ đóng cửa Google One ngay hôm nay 1
Google sẽ đóng cửa Google One ngay hôm nay 2

Google đang chuẩn bị đóng cửa một dịch vụ khác, công ty đã thông báo hôm nay qua email. Các Google Một Hôm nay chương trình, cho phép mọi người quyên góp cho các dự án phi lợi nhuận khác nhau mỗi ngày, sẽ đóng cửa vào tháng hai 6 sau bảy năm phục vụ.

Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra và tìm hiểu về các tổ chức phi lợi nhuận mới có trụ sở tại Hoa Kỳ, quyết định xem bạn có muốn quyên góp ít nhất là $1 Đối với họ, hãy làm điều đó một cách kín đáo nếu bạn cần, và có thể chia sẻ sự hào phóng của bạn với những người khác để tiếp tục giúp đỡ những tổ chức phi lợi nhuận này. Các khoản đóng góp được khấu trừ thuế, không có phí giao dịch và các tổ chức phi lợi nhuận đều được IRS xác nhận và Google cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Google cho biết hôm nay họ đã đóng cửa One Today vì họ thấy các nhà tài trợ trên mạng chọn các sản phẩm khác để gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận yêu thích của họ.

Trong tương lai, không có tổ chức phi lợi nhuận mới nào có thể đăng ký One Today, ứng dụng sẽ sớm bị tắt và mọi dự án mở sẽ bị xóa. Google đảm bảo với chúng tôi rằng họ sẽ quyên góp 100% tiền cho các dự án tương ứng của họ trước khi ngừng hoạt động vào tháng 2 6.

YÊN NGHỈ.

Để tìm hiểu thêm, hãy đi đến Trang web Google One Today.

Tắt máy Google One hôm nay

Chúc mừng Su tự tử_Lưu ý!