Google sẽ hiển thị video TikTok trong kết quả tìm kiếm

Google sẽ đưa một phần mới lên phía trên kết quả tìm kiếm với tính năng mới mà nó đã bắt đầu thử nghiệm cho dịch vụ tìm kiếm của mình. Phần này Instagram và cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các video ngắn trên TikTok. Hiện tại vẫn chưa biết khi nào tính năng này sẽ khả dụng.

Công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Google đã giới thiệu một tính năng mới trong dịch vụ tìm kiếm trên internet cho các ứng dụng di động. để kiểm tra đã bắt đầu. Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm trên Google, Instagram và các video của anh ấy trên TikTok cho phép bạn xem trực tiếp. Do đó, những đại diện mạnh mẽ nhất của truyền thông xã hội sẽ được tích hợp vào Google, có thể nói như vậy.

Tính năng mà Google đã bắt đầu thử nghiệm là TikTok và TikTok ở trên kết quả tìm kiếm. InstagramNó nhúng các video vào. Nói cách khác, người dùng có thể truy cập cả video ngắn và video về tìm kiếm của mình. đến các kết quả khác họ sẽ có thể tiếp cận. Vẫn chưa biết khi nào tính năng này, hiện đang được thử nghiệm với cơ sở người dùng rất hạn chế, sẽ có sẵn cho tất cả người dùng. không xác định.

Đây là tính năng mới mà Google đang thử nghiệm trông như thế nào

Trên thực tế, Google là của riêng mình YouTubevideo trong hiển thị trực tiếp trong kết quả tìm kiếm. Nhưng tính năng mới đang được thử nghiệm mở rộng điều đó. Với tính năng này, người dùng có thể tìm thấy thẻ chủ đề hoặc liên quan đến thuật ngữ Instagram và họ sẽ có cơ hội truy cập trực tiếp các video TikTok.

Tính năng được phát hiện bởi các nhà phát triển và cả Google. đã xác nhận. Phát biểu với TechCrunch, người phát ngôn của Google cho biết rằng một tính năng như vậy thực sự tồn tại, nhưng hiện tại. ở giai đoạn đầu đã tuyên bố rằng. Vì vậy, chúng ta sẽ phải đợi một thời gian để sử dụng tính năng này.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/12/29/google-pilots-a-search-feature-that-aggregates-short-form-videos-from-tiktok-and-instagram/

Những bài viết liên quan

Back to top button