Google sẽ ra mắt phiên bản Android 11 Beta và thông báo sự kiện tháng 6

Google đang thay đổi lịch phát hành cho Android 11, sẽ không còn xuất hiện vào tháng 5 và sẽ chuyển sang một sự kiện ảo được lên lịch vào đầu tháng tới. Bà thêm một tháng vào những gì được mong đợi cho đến lúc đó.

Vâng, có lẽ bạn đã nghĩ rằng Android 11 đang giao dịch ở đây và đó. Tùy thuộc vào sự ra mắt ngày hôm nay, có bốn phiên bản của các thử nghiệm đầu tiên chưa được trình bày theo cách truyền thống. Điều này có nghĩa là vẫn chưa có một bước mà một CEO của gã khổng lồ tìm kiếm bình luận về những tin tức, tính năng và bài đăng mới.

Điều này sẽ xảy ra vào ngày 12 tháng này, nhưng virus corona, gây ra COVID-19, đã thay đổi kế hoạch và hiện đã chính thức được thiết lập là có thật. Không có gì đáng ngạc nhiên khi năm nay Google I / O bị gián đoạn, nhưng giờ chúng ta đã biết nó trên 3 Tháng 6, nhiều thiết bị hơn sẽ có thể có được Android 11 beta và sẽ ổn định hơn. Đây là phiên bản beta sẽ được trình bày tại sự kiện tiêu chuẩn, cùng ngày.

Bản beta lớn thứ hai sẽ được phát hành vào tháng 7 (sắp tới vào tháng 6), đã có bản phát hành ứng dụng và SDK mới nhất cho Android 11 được phát hành trong Play Store. Bản beta thứ ba dành cho tháng 8 (dự kiến ​​vào tháng 7), về cơ bản sẽ là hệ điều hành mà các nhà sản xuất có thể sử dụng để cập nhật thiết bị của họ.

Nhiều thời gian hơn có thể giúp Android 11

Vì toàn bộ lịch trình đã được di chuyển hơn một tháng trước, các nhà phát triển và nhà sản xuất sẽ có nhiều thời gian hơn để phù hợp với sản phẩm của họ một cách hoàn hảo trong hệ điều hành mới. Điều này bao gồm hoán đổi các dòng mã hoặc thậm chí tạo trình điều khiển mới để chức năng không ngừng hoạt động (!).

Việc phát hành ổn định và cuối cùng của hệ điều hành mới vẫn được lên kế hoạch trong một khoảng thời gian trong quý ba năm nay. Nó chắc chắn sẽ xuất hiện đầu tiên trên các thiết bị Pixel, sau đó trên rất ít mẫu năm 2020 và dự kiến ​​sẽ đạt được hơn 2021 lần ra mắt.

Với thông tin: Google và Ars Technica.