Google SEO 101: Cập nhật danh sách Google My Business của bạn

Video "Tìm kiếm người mới bắt đầu" mới nhất của Google trên YouTube Đây là phần giới thiệu về việc sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi.

Đây thực sự là video mới nhất trong loạt Tìm kiếm cho người mới bắt đầu, mặc dù Google cho biết họ sẽ tiếp tục thêm nội dung mới vào YouTube từ Google Webmaster.

Vì thông tin trong loạt video này dành cho người mới bắt đầu, như tên của nó, những gì được đề cập có thể được biết đến với SEO có kinh nghiệm.

Nếu bạn chưa quen với SEO địa phương hoặc muốn cập nhật kiến ​​thức về Google Doanh nghiệp của tôi thì đây là một bản tóm tắt ngắn gọn về video.

Google Doanh nghiệp của tôi dành cho ai?

Video bắt đầu bằng phần giới thiệu ngắn gọn về Google Doanh nghiệp của tôi, một công cụ miễn phí giúp các doanh nghiệp địa phương quản lý cách chúng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và trên Google Maps.

Google Doanh nghiệp của tôi chỉ dành cho các doanh nghiệp phục vụ khách hàng ở một vị trí thực tế.

Do đó, các công ty thực sự phấn đấu trực tuyến không thể yêu cầu danh sách Google My Business.

Các công ty trong khu vực dịch vụ cũng đủ điều kiện để yêu cầu một danh sách miễn là họ có một vị trí cố định của một số loại nhân viên trong giờ làm việc.

Google Doanh nghiệp của tôi hữu ích như thế nào?

Google Doanh nghiệp của tôi giúp mọi người tìm thấy doanh nghiệp của họ thông qua kết quả tìm kiếm và Google Maps.

Nó có thể được sử dụng để duy trì thông tin chính xác về một doanh nghiệp tìm kiếm và bản đồ. Nó cũng có thể được sử dụng để tương tác với khách hàng và thu hút khách hàng mới.

Google SEO 101: Cập nhật danh sách Google My Business của bạn

Theo Google, các công ty có danh sách Google My Business đã được xác minh có khả năng được coi là uy tín gấp đôi.

Chỉnh sửa thông tin trong Google Doanh nghiệp của tôi

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin được hiển thị trong Google Doanh nghiệp của tôi sau khi bạn yêu cầu danh sách của mình.

Với Google Doanh nghiệp của tôi, bạn có thể chỉnh sửa thông tin sau:

Tên công ty Danh mục doanh nghiệp Giờ mở cửa Số điện thoại) URL URL Ảnh cho doanh nghiệp của bạn Ngày mở cửa (áp dụng cho các công ty mới chưa mở) Địa chỉ thực

Google SEO 101: Cập nhật danh sách Google My Business của bạn

Lưu ý quan trọngVideo này xuất hiện vào thời điểm khó khăn, vì khả năng chỉnh sửa chi tiết Google My Business bị hạn chế ngay bây giờ.

Tất cả các thay đổi phải thông qua nhóm đánh giá của Google, hiện đang bị hạn chế do đại dịch coronavirus.

Xem: Google Doanh nghiệp của tôi tạm thời xóa các tính năng do COVID-19

Cuối cùng, mọi thứ sẽ trở lại bình thường khi chỉnh sửa danh sách Google My Business.

Xem video đầy đủ của Google và bảng điểm đầy đủ bên dưới:

Hãy nói về cách bạn có thể thay đổi thông tin Google Maps của mình trong tìm kiếm.

Nếu bạn có một cửa hàng hoặc doanh nghiệp có địa chỉ thực tế nơi bạn nhìn thấy khách hàng, bạn có thể yêu cầu danh sách trong Google Doanh nghiệp của tôi.

Google Doanh nghiệp của tôi là một công cụ miễn phí giúp bạn quản lý cách hiển thị doanh nghiệp địa phương của bạn trên Bản đồ hoặc Tìm kiếm.

Nếu doanh nghiệp của bạn phục vụ khách hàng ở một địa điểm hoặc khu vực dịch vụ cụ thể, Google Doanh nghiệp của tôi sẽ giúp mọi người tìm thấy nó.

Google Doanh nghiệp của tôi rất hữu ích để giữ thông tin chính xác về doanh nghiệp của bạn trong Google Tìm kiếm, để tương tác với khách hàng của bạn và để thu hút khách hàng mới.

Các công ty được xác minh trong Google Doanh nghiệp của tôi có khả năng được người dùng đánh giá là có uy tín cao gấp đôi.

Điều rất quan trọng là bạn luôn cập nhật thông tin doanh nghiệp của mình để khách hàng có thể tìm thấy.

Đăng nhập vào tài khoản Google My Business của bạn để chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp của bạn. Bạn chỉ có quyền truy cập chỉnh sửa nếu lần đầu tiên bạn xác minh danh sách của mình trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Các chi tiết bạn có thể chỉnh sửa trong Google Doanh nghiệp của tôi là: tên doanh nghiệp, danh mục doanh nghiệp, giờ làm việc, số điện thoại, URL trang web của bạn, ảnh doanh nghiệp, ngày mở và hướng của bạn.

Và đó là nó. Video này kết thúc loạt Tìm kiếm cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, có rất nhiều video trên kênh. YouTube từ Google Webmaster.

Câu hỏi thường gặp

Google Doanh nghiệp của tôi dành cho ai?

Google Doanh nghiệp của tôi chỉ dành cho các doanh nghiệp phục vụ khách hàng ở một vị trí thực tế. Do đó, các công ty thực sự phấn đấu trực tuyến không thể yêu cầu danh sách Google My Business.

Google Doanh nghiệp của tôi hữu ích như thế nào?

Google Doanh nghiệp của tôi có thể được sử dụng để duy trì thông tin chính xác về một công ty trong tìm kiếm và bản đồ. Nó cũng có thể được sử dụng để tương tác với khách hàng và thu hút khách hàng mới.