Google Stadia cho phép bạn chơi Cyberpunk 2077 trên thiết bị di động

Rất khó để chỉ trích tất cả các dịch vụ phát trực tuyến đi kèm với đăng ký hàng tháng của bạn. Tôi nhớ PlayStation Now (hay Project Getai như được biết đến sau này) vào năm 2012/2013 như thể nó đang cách mạng hóa cách chơi trò chơi của chúng tôi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2019 chúng ta đang tiến gần hơn đến giấc mơ này hơn bao giờ hết, nhưng bây giờ một vấn đề riêng biệt đang dần xuất hiện: Chúng ta có rất nhiều lựa chọn và ngày càng khó biết cái nào là tốt nhất. Vì vậy, bạn có Project xCloud, GeForce Now, Jump, PlayStation Now ở trên và tất nhiên là Google Stadia.

Video Stadia Connect mới nhất cho thấy các trò chơi sắp tới trên nền tảng này. Đặt sự hỗn loạn sang một bên, ví dụ, khả năng chơi Cyberpunk 2077 trên di động là rất thú vị. “Đây là một trò chơi công nghệ rất thách thức, nhưng bạn có thể chơi với Stadia với sự tôn trọng lớn tùy thuộc vào sức mạnh của thiết bị của bạn”, Jak Proj Szamalek, tác giả của CD Projekt nói.

Windjammers được chờ đợi từ lâu 2Có một tùy chọn trò chơi tốt bao gồm Legion Watchdogs, Mortal Kombat 11, Grid, Darksiders Genesis, Wolfenstein Youngblood, Superhot, Dest All People và Ghost Recon Breakpoint.

Google Stadia Mobile cho phép bạn chơi Cyberpunk 2077 1

Reddit AMA trong R / Stadia giải quyết một số vấn đề và mối quan tâm lớn nhất trên nền tảng, nhưng Google vẫn có một cuộc chiến khó khăn để thuyết phục mọi người rằng đây là lựa chọn phù hợp cho các trò chơi gia đình và sân khách, đặc biệt là nếu họ muốn ai đó quan tâm. Cấp Pro quan tâm đến $ 10 mỗi tháng. Bạn có thể đọc tất cả các điểm nổi bật AMA ở đây. Hiện tại, chỉ có chiếc điện thoại Google Pixel mới nhất sẽ chính thức hỗ trợ Stadia, có thể được phát qua Chrome, nhưng điều này có thể thay đổi theo thời gian.

Giá của Stadia Founder’s Edition là $ 130 hoặc £ 120 và 60 khung hình / giây, độ phân giải 4K, HDR và 5.1 hứa hẹn âm thanh vòm. Điều này rõ ràng phụ thuộc vào chất lượng kết nối của bạn. Bạn cần tốc độ tải xuống tối thiểu 10Mbps.

Kiểm tra phần tin tức của chúng tôi cho các trò chơi mới nhất và hay nhất.