Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google sử dụng AI để thêm các hiệu ứng giống như tranh vẽ nổi tiếng vào ảnh


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Google sử dụng AI để thêm các hiệu ứng giống như tranh vẽ nổi tiếng vào ảnh

Ứng dụng di động Văn hóa & Nghệ thuật của Google đã giới thiệu một số tính năng thú vị. Tính năng mới nhất sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để áp dụng bộ lọc làm cho ảnh trông giống như tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng của các nghệ sĩ nổi tiếng như Vincent van Gogh.

Bạn có thể tìm thấy tính năng mới này có tên Art Transfer trong menu Máy ảnh của ứng dụng Văn hóa & Nghệ thuật của Google. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các thiết bị đều tương thích với nó. Ví dụ: trên điện thoại thông minh Moto G7 Play, tính năng Art Transfer xuất hiện dưới dạng không khả dụng cho thiết bị:

Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ tính năng này, sau khi nhấn vào tính năng Chuyển giao nghệ thuật, bạn sẽ có thể chụp ảnh hoặc tải ảnh đã có sẵn lên. Sau đó, bạn có thể chọn giữa các kiểu khác nhau có thể được áp dụng:

Sau khi áp dụng kiểu mong muốn, bạn có thể lưu hoặc chia sẻ ảnh của mình với người khác hoặc trên mạng xã hội. Nó có thể được lưu dưới dạng JPG hoặc dưới dạng GIF. Trong ví dụ bên dưới, bạn có thể xem một bức ảnh có hiệu ứng lấy cảm hứng từ bức tranh “Tiếng thét”, của Edvard Munch:

Kết quả không phải lúc nào cũng hoàn hảo và cùng một bức ảnh có thể trông tệ với phong cách này và tuyệt vời với phong cách khác. Tuy nhiên, đó là một cách hay để dành thời gian cho những người bị cách ly và nó cũng giúp bạn tìm hiểu các tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng.

Ứng dụng Văn hóa & Nghệ thuật của Google hiện khả dụng cho iOScho android🇧🇷 Ứng dụng iOS yêu cầu phiên bản 11 trở lên của sistema hoạt động của Appletrong khi ứng dụng Android yêu cầu phiên bản 5🇧🇷0 hoặc sau đó. Truy cập trang web Văn hóa & Nghệ thuật của Google bằng cách nhấp vào nơi đây🇧🇷

Nguồn: DIYPhotography

🇧🇷