Google tắt Google Play Music, nhưng vẫn tính phí đăng ký

Tôi luôn đánh giá cao sự can đảm của Google. Không giống như các đối thủ cạnh tranh cố gắng tự mình “kéo” một dự án không thành công, gã khổng lồ tìm kiếm từ chối bắt nạt khách hàng của họ, thêm cảm xúc. Do kết quả của các thử nghiệm lặp đi lặp lại, Google đã tích lũy được rất nhiều đến nỗi ngay cả một người đã xây dựng một nghĩa trang ảo nơi anh công bố thông tin về tất cả những lời hứa mà công ty phải cắt giảm. Như chúng tôi nghĩ, họ sẽ sớm tham gia dịch vụ phát trực tuyến Google Play Music, nơi Google quyết định hủy đăng ký. Rõ ràng, cho đám tang.

Google Play Music đã đóng cửa nhưng vẫn tiếp tục kiếm tiền

Google làm cho tìm kiếm bình thường trên Google Play. Cuối cùng

Mặc dù có thông báo chính thức về việc đóng Google Play Music vào tuần trước, khách hàng đang báo cáo ồ ạt rằng công ty tiếp tục trả phí đăng ký. Có, công ty chưa công bố ngày cụ thể chấm dứt dịch vụ, vì vậy có khả năng công ty sẽ tiếp tục hoạt động thêm hai tháng nữa. Tuy nhiên, tôi thực sự tin rằng thật không khôn ngoan khi yêu cầu mọi người kiếm tiền để giảm thiểu sản phẩm.

Đăng ký Google Play Music

Google tắt Google Play Music nhưng vẫn tính phí đăng ký 1

Google cũng nên hủy đăng ký Play Music của bạn trong thời gian còn lại.

Chúng tôi không chắc chắn mọi thứ đang diễn ra như thế nào trên Google Play Music. Tuy nhiên, Google từ chối cung cấp thông tin không chỉ về thời gian đóng cửa chính thức mà còn về khả năng chuyển một thuê bao mà một số người có thể đã mua một năm trước. Tuy nhiên, bất cứ ai là bạn của logic, khung thời gian khi một khách hàng lớn di chuyển YouTube Âm nhạc nên miễn phí cho họ. Tuy nhiên, họ đã tự mình dừng sử dụng nền tảng ban đầu, nhưng theo yêu cầu của Google, người đã quyết định giảm giai đoạn chuyển đổi.

Google sẽ cho phép các ứng dụng web chạy bình thường trên Android

Thời gian đăng ký Google Play Music của Google YouTube Âm nhạc Một câu hỏi khác – khi nào sự bù đắp này sẽ bắt đầu? Người dùng hiện có cơ hội bắt đầu chuyển các bản nhạc của họ sang các trang web mới và thật hợp lý khi cho rằng hầu hết những người hoàn thành việc di chuyển sẽ không bao giờ quay lại Google Play Music. Và tại sao, nếu các bài hát được chuyển và dịch vụ cũ bị tắt? Nhưng nó không có ở đó. Rõ ràng, Google sẽ tiếp tục giảm phí để đăng ký Google Play Music và sẽ chỉ bồi thường cho người dùng trong thời gian họ rời đi khi dịch vụ ngừng hoạt động.

Chuyển nhạc từ Google Play Music

  • Tải xuống ứng dụng để chuyển các bản nhạc của bạn từ Google Play Music YouTube Âm nhạc
  • Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và nói “Chuyển tới: YouTube Music Music (có thể không có sẵn ở một số vùng);

Google tắt Google Play Music, nhưng đăng ký 2 tiếp tục tính phí cho

  • Xác minh việc chuyển các bài hát từ Google Play Music và đợi quá trình đồng bộ hóa kết thúc;
  • Nếu bạn muốn, bạn có thể theo liên kết này và xác nhận chuyển khoản (chưa có sẵn ở Nga).
  • Thư viện âm thanh YouTube Âm nhạc phải đảm bảo đi đến cài đặt Google Play Music và hủy đăng ký của bạn.

Bạn có biết? Samsung không muốn mua Android và cung cấp cho Google

Hành vi này có được chấp nhận không? Tôi không tin. Cuối cùng, mặc dù Google Play Music chỉ chính thức đóng cửa vào cuối mùa hè, Google rõ ràng sẽ không nghèo và sẽ cho người dùng cơ hội thanh toán trong thời gian còn lại. Ngoài ra, các quan chức của công ty đã nói với khách hàng tất cả các thư viện âm thanh của họ. ” YouTube Âm nhạc Tuy nhiên, tất nhiên, không có nghĩa là “miễn phí”, bởi vì để thoải mái và an tâm, bạn cần phải trả tiền cho những gì khách hàng của Play Music thực sự làm.