Google Tests Video xem trước chuông cửa trên màn hình khóa Pixel của bạn

Pixel 6 và Chuông cửa Nest.

Khi Android 12 ra mắt vào năm 2021, Google đã công bố một loạt các tính năng mới cho tiện ích “Xem nhanh” của điện thoại Pixel. Và một trong những tính năng mới được mong đợi nhất này, khả năng xem bản xem trước của Nest Doorbell trên màn hình khóa Pixel của bạn, hiện đã có sẵn cho một số người dùng với bản beta ứng dụng của Google (v13.0.6).

Theo báo cáo của Mishaal Rahman, Google đang tung ra bản cập nhật phía máy chủ bổ sung bản xem trước Nest Doorbell vào tiện ích Xem nhanh của một số người dùng. Nếu ai đó đổ chuông Nest Doorbell của bạn (hoặc phát hiện chuyển động), một đoạn clip xem trước nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình khóa của bạn, giúp bạn không gặp phải rắc rối khi mở ứng dụng. (Nếu bạn đã ở trên màn hình chính của Pixel, bạn sẽ thấy một thông báo chuông cửa nhỏ mà không có clip xem trước.)

Một bản cập nhật tính năng lớn sắp ra mắt cho tiện ích Xem nhanh. Cảnh báo chuông cửa tích hợp Nest bắt đầu hoạt động cho người tí hon Nick Cipriani hôm nay với ứng dụng Google v13.0.6.29. Tôi cũng có thể xác nhận cảnh báo chuông cửa đang hoạt động và tôi cũng đã bật trang cài đặt mới. pic.twitter.com/HhhVEROKhl

– Mishaal Rahman (@MishaalRahman) tháng 1 7, 2022

Nếu bạn là người dùng Pixel chạy Android 12 với bản beta của ứng dụng Google (v13.0.6), bạn có thể thử bật chế độ xem trước Chuông cửa lồng nhau từ cài đặt Xem nhanh. Chỉ cần mở khóa Pixel của bạn, nhấn và giữ vào tiện ích Xem nhanh trên màn hình chính và bật “Chuông cửa”. (Hãy nhớ rằng tính năng này chưa có sẵn cho tất cả người dùng beta.)

Tôi nên lưu ý rằng các tính năng Xem nhanh khác, bao gồm cả lời nhắc đèn pin, hiện hiển thị trong cài đặt Xem nhanh. Nhưng chúng dường như vẫn chưa hoạt động.

Một lần nữa, tính năng này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Bạn có thể thử buộc nó trên thiết bị của mình bằng cách cài đặt bản beta ứng dụng Google mới nhất từ ​​APK Mirror, nhưng Google chỉ bật nó cho một số ít người dùng. Việc triển khai rộng rãi hơn sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Nguồn: Mishaal Rahman qua Android Police