Google thay thế tính năng Gọi điện video nhóm trong Hangouts bằng Google Meet

Google thay thế tính năng Gọi điện video nhóm trong Hangouts bằng Google Meet

Là một phần trong kế hoạch của Google ngừng sử dụng Google Hangouts và chuyển sang các lựa chọn thay thế được cho là tốt hơn cụ thể là Google Meet and Chat, công ty hiện đã đã xóa tính năng gọi điện video nhóm khỏi Hangouts và thay thế bằng Google Meet.

Dựa theo Cảnh sát Android, thay đổi có trong Hangouts phiên bản 36.0.340725045. Sau khi cập nhật lên phiên bản này, bạn sẽ thấy một biểu ngữ ở trên cùng có nội dung, “Các cuộc gọi điện video trong Hangouts hiện sử dụng Google Meet. Điều này cung cấp cho bạn phụ đề trực tiếp, chia sẻ màn hình và hơn thế nữa. ”

Mặc dù bản cập nhật loại bỏ hoàn toàn trải nghiệm gọi điện video cũ cho các nhóm, nhưng nó vẫn hoạt động trên các cuộc trò chuyện cá nhân một đối một. Nếu bạn mở giao diện gọi điện trên các cuộc trò chuyện cá nhân, bạn sẽ thấy ba tùy chọn – Chia sẻ liên kết cuộc gọi điện video Meet [New], Gọi [person] với video và cuộc gọi [person] chỉ với âm thanh.

nút gặp gỡ trên hangout

Mặt khác, Hangouts tự động chèn liên kết Meet vào hộp văn bản tin nhắn khi người dùng cố gắng thực hiện cuộc gọi điện video theo nhóm để cho biết rằng bạn không thể sử dụng chức năng cũ nữa.

cuộc gọi nhóm trên google hangouts

Chuyển sang cuộc gọi điện video Meet cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng hơn như phụ đề trực tiếp và chia sẻ màn hình. Tuy nhiên, số lượng người tham gia tối đa được giới hạn từ 25 người đến 10 người trong bậc miễn phí.

Như Cảnh sát Android chỉ ra rằng, sự thay đổi không được thực thi nghiêm túc tại thời điểm này. Bạn có thể tiếp tục sử dụng tính năng gọi điện video của Google Hangouts sau khi hạ cấp xuống phiên bản cũ hơn của ứng dụng. Tuy nhiên, cuối cùng bạn sẽ phải từ bỏ các cuộc gọi điện video trong Hangouts và chuyển sang Meet.

Nếu bạn là một trong những người dùng Hangouts mong đợi tính năng này, bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức bằng cách cập nhật ứng dụng từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Tải xuống Google Hangouts (Android)

Những bài viết liên quan

Back to top button