Google Tìm kiếm mang Khủng long đến Phòng khách của bạn với AR

Google, trước đây đã đưa nhiều động vật như mèo và cá mập vào kết quả tìm kiếm, giờ đây đã đưa khủng long vào phòng khách của bạn với thực tế tăng cường. Bây giờ với thực tế tăng cường 10 loài khủng long khác nhau trong kết quả tìm kiếm của Google 3 xem kích thước.

thực tế tăng cường (AR), Mặc dù có tiềm năng lớn, nhưng nó không thể đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc truyền bá và phổ biến rộng rãi trong số đông. Tuy nhiên Googlevới các công cụ và sản phẩm thực tế tăng cường mà hãng cung cấp, chứng minh rằng hãng sẽ không từ bỏ công nghệ này và sẽ tiếp tục làm việc để biến nó trở nên phổ biến.

Với công cụ thực tế tăng cường mới nhất của mình, Google đã công bố những con khủng long đã bị xóa sổ hàng triệu năm trước. Tìm kiếm của Google mang nó đến phòng khách của nhà bạn. Google, hiện cho phép bạn đặt một con mèo trên giường của mình với thực tế tăng cường hoặc một con cá mập trong cốc nước của bạn, đã ra mắt công cụ của mình. khủng long cập nhật để bao gồm.

Với Google Tìm kiếm, bạn có thể đưa những con khủng long yêu thích của mình vào giữa nhà của bạn.

Google, Universal Brand Development, Amblin Entertainment và Jurassic World Alive hợp tác với Ludia, nhà phát triển trò chơi, cho 10 loài khủng long khác nhau trong kết quả tìm kiếm. Thực tế tăng cường 3D hỗ trợ thêm. Nếu bạn muốn đặt một con khủng long ở giữa phòng khách của bạn hoặc trong sân sau của ngôi nhà của bạn, trước tiên bạn phải google cho một trong những loài khủng long dưới đây.

  • Tyrannosaurus rex
  • Velociraptor
  • Triceratops
  • Spinosaurus
  • stegosaurus
  • Brachiosaurus
  • Ankylosaurus
  • Dilophosaurus
  • pteranodon
  • Parasaurolophus

Những gì bạn cần làm để xem khủng long bằng công cụ thực tế tăng cường Google Tìm kiếm

khủng long ở trên iOS hoặc Android Khi bạn Google nó bằng thiết bị của mình, bạn có thể thấy mô hình 3D của con khủng long ngay bên dưới thẻ thông tin và bên cạnh nó ‘Hiển thị trong 3DBạn sẽ thấy nút ‘. Khi bạn nhấp vào nút này, Google sẽ tiết lộ con khủng long. 3 Nó sẽ hướng bạn đến một trang nơi bạn có thể xem và đánh giá ở kích thước đầy đủ. trên trang này ‘Xem trong không gian của bạnKhi bạn nhấp vào nút ‘, bạn có thể đặt con khủng long ở bất cứ đâu bạn muốn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng công cụ thực tế tăng cường của Google, trình duyệt sẽ yêu cầu quyền truy cập vào máy ảnh hoặc tệp của bạn. Hơn thế nữa Mô hình khủng long 3D bạn cần phải quét kỹ môi trường bằng máy ảnh của mình và giúp Google hiệu chỉnh công cụ của mình với môi trường để nó được chiếu vào thế giới thực một cách hiệu quả.

Những bài viết liên quan

Back to top button