Google: Tính năng thả Pixel Buds 2

Google Nó luôn cập nhật các thiết bị Pixel của mình. Có vẻ như bây giờ, với việc phát hành tai nghe thông minh không dây thực sự mới, Pixel Buds thế hệ thứ hai, gã khổng lồ ngắm núi muốn cung cấp chức năng tương tự xuất hiện trên điện thoại google, tai nghe thế hệ mới.

Pixel Buds: Cập nhật như cập nhật Pixel

Điện thoại thông minh Google luôn là một trong những thiết bị thương hiệu đầu tiên nhận được cập nhật hệ thống và phát hành phần mềm mới. Trên thực tế, ngoài các bản cập nhật lớn, BigG phát hành bản cập nhật bảo mật hàng tháng. Với các tính năng “thả tính năng” mới, công ty đang thực hiện các thay đổi quan trọng đối với trải nghiệm người dùng đầy đủ về các pixel của nó, theo những gì xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, Có vẻ như Google cũng muốn áp dụng chu kỳ cập nhật tương tự cho Pixel Buds II vừa được tung ra trên thị trường.

Thật không may, không có nhiều chi tiết về điều đó, nhưng theo Google, “Mục tiêu sẽ là tiếp tục cung cấp các tính năng mới hữu ích theo thời gian, giống như chúng ta làm với điện thoại Pixel.

Nếu các bản cập nhật tính năng của Pixel Buds sẽ bao gồm một phần nhỏ các bản cập nhật mà chúng tôi tìm thấy trên các thiết bị Pixel, Chúng ta hãy chờ đợi tin tức tuyệt vời cho thế hệ tai nghe mới sẽ làm hài lòng người hâm mộ âm nhạc.

Chồi pixel 2Những đặc điểm chính

Trong số tất cả các tính năng của Pixel Buds 2 Mới mà chúng tôi đề cập Hội nhập với Google AssistantTruyền thông và chức năng dài hạnÂm thanh thích ứng“Cho phép bạn tự động điều chỉnh âm lượng khi đi từ nơi im lặng đến nơi ồn ào, nhờ hai loa micrô trong mỗi loa.

Google: Tính năng thả Pixel Buds 2 1

Quyền tự trị Google đã công bố tai nghe thông minh mới cần được đưa vào 5 Giờ sử dụng với một lần sạc (Hãy nhớ rằng, vỏ cũng đóng vai trò là đế sạc cho tai nghe.) Thiết kế, tương tự như kẹo và màu đục rất mềm (trắng, đen, xanh bạc hà và cam), là sự kết hợp của các kiểu dáng bắt nguồn từ tai nghe và tai của Samsung.

Điện thoại thông minh Google