Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google triển khai các khóa học trực tuyến về phân tích dữ liệu và quản lý dự án ở Brazil

Vào thứ Hai này (2), O Google ra mắt mới các khóa học các khóa đào tạo cho những người muốn tham gia vào các lĩnh vực BẠN, Phân tích dữ liệu, Quản lý dự án Thiết kế UX. Theo nền tảng Coursera (nơi có các khóa học), các nghiên cứu này nhằm vào những người mới bắt đầu muốn bắt đầu sự nghiệp và tham gia vào một thị trường mới.

Theo thông tin về các khóa học mới, họ hiện có hơn 400.000 sinh viên đăng ký mỗi khóa, một số lên đến 800.000 người tham gia.

Các khóa học trực tuyến

Đối với những người chưa biết về trang web các khóa học chuyên nghiệp, tất cả các nội dung là 100% trực tuyến và kéo dài khoảng 200 giờ mỗi lần, trong đó người dùng có một lịch trình linh hoạt. Các khóa học có giá trung bình là 15 đô la Mỹ (khoảng 80 đô la Mỹ, tính theo quy đổi trực tiếp), với mức chiết khấu có thể lên đến 50%.

Điều đáng nhớ là tất cả nội dung đều bằng ngôn ngữ gốc, bằng tiếng Anh, tuy nhiên, họ cung cấp phụ đề bằng tiếng Bồ Đào Nha (trong hầu hết các trường hợp) hoặc bằng tiếng Anh, cho những người đọc tốt bằng ngôn ngữ này. Ngoài ra, trang web cũng tiết lộ rằng tất cả các khóa học đều có chứng chỉ.

Các trang khóa học cũng cung cấp các đánh giá từ những sinh viên đã học cùng một nội dung, vì vậy những người dùng khác có thể biết liệu nó có đáng phải trả tiền để học hay không.

Cũng cần lưu ý rằng ngoài Google, các công ty khổng lồ khác chuyên về thị trường công nghệ cũng cung cấp một số khóa học thông qua nền tảng Coursera, chẳng hạn như Mục tiêu, Ví dụ. Nội dung bao gồm các nghiên cứu liên quan đến truyền thông xã hội, thông qua Thiết kế UX và tiếp cận hỗ trợ CNTT. Bấm vào đây để xem tất cả có sẵn trên trang web.

Nguồn: Coursera

…..