Google TV thay thế Play Phim & amp; Ứng dụng TV trên Android

ứng dụng google TV / Google hỗ trợ apple tv + trên Google tv feat.-min

Cùng với Chromecast dongle mới, gã khổng lồ Mountain View cũng ra mắt Google TV để thay thế màn hình chính Android TV hiện có và cung cấp các đề xuất nội dung được cá nhân hóa. Đây là một sự thay đổi lớn đối với người dùng Android TV nhưng công ty cũng hướng đến việc mang lại trải nghiệm tương tự cho người dùng di động. Do đó, ứng dụng Play Phim hiện đang được thay thế bằng Google TV trên Android.

Google đã công bố sự thay đổi này tại sự kiện phần cứng của mình vào đầu tuần này. Nó có bắt đầu tung ra bản cập nhật ứng dụng Google TV cho người dùng ở Hoa Kỳ ngay bây giờ. Chúng tôi chưa có giao diện người dùng và tính năng mới ở Ấn Độ và danh sách của ứng dụng vẫn có tiêu đề Play Phim & TV cũ hơn.

Google TV không chỉ đơn thuần là một sự đổi mới thương hiệu vì ứng dụng cũng đã trải qua một cuộc cải tiến nhỏ, được thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Play Phim, bạn sẽ thấy lời nhắc khởi chạy trải nghiệm Google TV mới. Nó đòi hỏi những gì? Màn hình chính mới với các đề xuất ‘Dành cho bạn’, cùng với các đề xuất về phim và chương trình truyền hình.

Trước đó, màn hình chính không chỉ đưa ra đề xuất của bạn mà còn có tùy chọn mua hoặc thuê phim / chương trình. Điều tương tự hiện đã được chuyển đến phần ‘Cửa hàng’ mới có thể được truy cập từ thanh điều hướng dưới cùng mới. Nó trông thực sự giống với phần ‘Phim & TV’ trong Cửa hàng Play.

google TV - phát phim và TVHình ảnh lịch sự: 9to5Google

Chức năng cốt lõi của ứng dụng vẫn giữ nguyên khá nhiều. Phần Thư viện được thiết kế để hiển thị nội dung bạn đã thuê hoặc mua trong tab ‘Phim’ và ‘Chương trình’ ở trên cùng. Bạn sẽ thấy tùy chọn lọc nội dung của mình trên cơ sở độ phân giải, ngày được thêm và hiển thị giống nhau trong chế độ xem danh sách hoặc lưới.

Tùy chọn Danh sách xem là một trong những tính năng cốt lõi của ứng dụng Google TV. Nó lấy tất cả thông tin từ Google Tìm kiếm và Cửa hàng Play, xây dựng danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình bạn muốn xem trong tương lai. Bạn có thể truy cập cài đặt trong ảnh hồ sơ của mình, một thay đổi nhỏ mà Google đã triển khai cho hầu hết các ứng dụng của mình.

Nếu bạn là người sử dụng ứng dụng Play Phim một cách tôn giáo thì bạn sẽ cảm thấy như ở nhà vì Google TV không có nhiều thay đổi.

Tải xuống Google TV từ Cửa hàng Play