Google và AMD đang thử nghiệm mã hóa thời gian thực dữ liệu được lưu trữ trên đám mây


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Google và AMD đang thử nghiệm mã hóa thời gian thực dữ liệu được lưu trữ trên đám mây

Đọc nhanh

  • Google và AMD thông báo rằng họ đang bắt đầu thử nghiệm bộ vi xử lý EPYC trên Google Compute Engine
  • Ưu điểm chính là mã hóa dữ liệu theo thời gian thực
  • Trong khi người dùng đang gửi thông tin, thông tin đó sẽ được mã hóa, cải thiện tính bảo mật của người dùng.
  • Cái đó sistema nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm

Ô Máy tính Google sẽ bắt đầu được trang bị bộ xử lý EPYC thuộc thế hệ thứ hai. Đây là những thiết bị có dung lượng cao nhất hiện có từ Chúa ơi🇧🇷 Các công ty sẽ làm việc với tư cách là đối tác trong Máy ảo bí mật (VM). Máy ảo bí mật được thiết kế để khách hàng mã hóa dữ liệu của bạn trong khi nó vẫn đang được xử lý.

Điều phổ biến nhất là mã hóa dữ liệu xảy ra khi chúng ở trạng thái nghỉ hoặc khi chúng được gửi. CÁC Google đám mây và AMD đang đề xuất rằng bảo mật được thực hiện trong khi thông tin này đang được gửi bởi người dùng, trong thời gian thực. Do đó, người dùng tận hưởng tính năng bảo mật của CPU EPYCđể thông tin được tính toán với độ bảo mật cao hơn.

Google đầu tư rất nhiều vào các máy chủ đám mây của mình. Công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau liên quan đến việc lưu trữ dữ liệu người dùng. Điều này hợp lệ vì các tài liệu được lưu trong Lái xengay cả những hình ảnh được đặt trong Google Ảnh🇧🇷 Đối với lượng dữ liệu khổng lồ này, phần cứng của công ty cần phải có dung lượng lớn. Đối với điều này, các CPU EPYC đã được chọn, có thể xếp chồng lên nhau và sử dụng cùng nhau.

– Vint Cerf, đại diện Google.

Ngoài mã hóa thời gian thực, máy ảo còn cung cấp ảo hóa được mã hóa an toàn (SEV🇧🇷 Cái đó sistema sử dụng một khóa do chính bộ xử lý quản lý, có các định dạng bảo mật nâng cao. Một tài nguyên hiện tại khác là “Bảo mật thang máy và ca“. Nó được sử dụng để đơn giản hóa quá trình chuyển đổi sang máy ảo. Sử dụng mô hình Nâng và Dịch chuyển, người dùng không cần thực hiện các thay đổi đối với mã của ứng dụng của họ.

Bộ vi xử lý AMD EPYC đã có mặt ở hơn 120 loại máy ảo vòng quanh thế giới. Hiện nay, CPU có sẵn cho Google Compute Engine trong phiên bản Beta🇧🇷 Mặc dù vậy, chúng đã được sử dụng ở một số khu vực trên thế giới, chẳng hạn như Đông Nam Á, Tây Âu và một số địa điểm trung tâm ở Hoa Kỳ.

Dự kiến, công nghệ này đáp ứng nhu cầu chủ yếu của các công ty, những người cần trao đổi thông tin bí mật trong thời gian thực. Với các công việc được thực hiện từ xa, nhu cầu trao đổi thông tin nhanh chóng ngày càng trở nên quan trọng đối với các công ty khác nhau. Như vậy, thông tin do Google liên kết được bảo mật hơn.

Qua: Adrenaline, VideoCardz

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button