Google và AppleĐã hỏi Ban TikTok!

Một quan chức Hoa Kỳ Apple và đã gửi một lá thư tới Google. Trong bức thư này, TikTok Google Play Store và yêu cầu xóa nó khỏi App Store. Ngay cả khi là thời hạn cho việc này 8 Nó được gọi là tháng bảy. Vì vậy những gì đang xảy ra? Tại sao TikTok và Hoa Kỳ, vốn có nhiều mâu thuẫn vào thời Donald Trump, lại đối mặt với nhau?

Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC), Google và Appleđến đã thực hiện một cuộc gọi quan trọng. Trong bức thư do một quan chức FCC viết, TikTok’s Google Play Store và từ App Store yêu cầu loại bỏ. Những ai còn nhớ thời Donald Trump đều biết căng thẳng giữa TikTok và chính quyền Hoa Kỳ. Vậy điều gì đã xảy ra khi Mỹ và TikTok đối mặt với nhau?

Bức thư được viết bởi quan chức FCC khá nghiêm túc. Bởi vì cả hai công ty 8 Thời gian cho phép đến tháng 7. Apple và Google sẽ trả lời trước ngày này. Nếu không, vẫn chưa rõ FCC sẽ thực hiện hành động nào. không xác định. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tuyên bố của Hoa Kỳ về TikTok.

“Tiktok không chỉ là một nền tảng chia sẻ video”

Trong bức thư, được viết bởi một quan chức FCC tên là Brendan Carr, người ta khẳng định rằng TikTok không phải là một nền tảng chia sẻ video thông thường. Theo quan chức FCC, nền tảng này được sử dụng bởi chính phủ Trung Quốc “giám sát“Ứng dụng. Nói rằng dữ liệu của người dùng Hoa Kỳ không an toàn, quan chức này nói rằng nền tảng trở thành nguy cơ về an ninh quốc gia. và nó nói rằng điều này là không thể chấp nhận được. Carr, người có cáo buộc gần đây đã được tiết lộ, âm thanh vào hồ sơ của bạn căn cứ vào nó.

Dữ liệu từ người dùng Hoa Kỳ cũng được chuyển đến Trung Quốc

Một trong những đề xuất cho căng thẳng giữa Mỹ và TikTok là dữ liệu của người dùng Mỹ đã ở lại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, hóa ra không phải như vậy. Theo các bản ghi âm đã được phục vụ trong những ngày qua, anh ta nên ở lại Hoa Kỳ. dữ liệu người dùng có sẵn từ Bắc Kinh. Đây là bản ghi âm này của quan chức FCC để giải thích tình hình và liên hệ với Google. AppleNó đã khiến anh ta phải viết một lá thư để kích hoạt …

Những bài viết liên quan

Back to top button