Google và Dell hợp tác trên Chromebook doanh nghiệp

Google và Dell hợp tác trên Chromebook doanh nghiệp 1

Google và Dell đang hợp tác để tiếp nhận Microsoft với hai Chromebook sẵn sàng cho doanh nghiệp, theo báo cáo.

Dell đang ra mắt Chrome OS đảm nhận một cặp máy tính xách tay tập trung vào kinh doanh phổ biến dưới dạng Latitude 5400 Chromebook Enterprise và Latitude 5300 2-trong-1 Doanh nghiệp Chromebook.

Cả hai máy tính này sẽ là những máy đầu tiên nằm trong dòng Chromebook Enterprise mới của Google, sẽ thấy gã khổng lồ tìm kiếm và các nhà sản xuất phần cứng đối tác nhắm mục tiêu vào Chromebook khi sử dụng kinh doanh. Mặc dù Chromebook không được biết đến trong thế giới kinh doanh, nhưng họ đã không chiếm lĩnh thị trường, với việc Microsoft thống trị trong lĩnh vực doanh nghiệp và Chromebook tìm thấy nhiều sử dụng hơn trong lĩnh vực giáo dục.

Nhưng Google hy vọng sẽ thách thức Microsoft một cách toàn diện hơn với dòng Chromebook Enterprise, với việc Dell giúp dẫn đầu khoản phí.

Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

"Chromebook Enterprise là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một hệ điều hành hiện đại cung cấp cho người dùng cuối tốc độ và năng suất, đồng thời cung cấp cho CNTT sự bảo mật toàn diện mà họ cần", John Solomon, phó chủ tịch Chrome OS tại Google cho biết. "Là một nhà lãnh đạo toàn cầu lâu năm trong doanh nghiệp, Dell Technologies có hiểu biết sâu sắc về nhu cầu CNTT của người dùng cuối và phù hợp tự nhiên để mang các thiết bị mạnh mẽ với lợi ích của Chrome Enterprise đến các doanh nghiệp trên toàn thế giới."

"Các quản trị viên CNTT muốn cung cấp cho người dùng sự lựa chọn khi nói đến HĐH, thiết bị và khi nào và nơi nào công việc được hoàn thành, nhưng họ phải vật lộn với số lượng thiết bị không được quản lý ngày càng tăng trong môi trường của họ", Jay Parker, chủ tịch Nhóm sản phẩm khách hàng cho biết Dell. "Bằng cách thêm Chrome vào Không gian làm việc hợp nhất của Dell Technologies, chúng tôi sẽ mang đến cho CNTT sức mạnh để cung cấp trải nghiệm nhất quán và an toàn cho mọi người, bất kể hệ điều hành họ chọn. Và tốt nhất, người dùng có thể linh hoạt chọn thiết bị và sử dụng vỏ máy phù hợp với nhu cầu của họ. "

Đối với hai mô hình Latitudes, Dell sẽ tích hợp các dịch vụ hỗ trợ dựa trên đám mây của mình, cho phép quản trị viên kiểm soát tốt hơn cách thức các Chromebook này được triển khai trong doanh nghiệp của họ. Điều này sẽ giúp quản trị viên CNTT tích hợp Chromebook vào hiện tại Windows môi trường và quản lý chúng thông qua các công cụ như VMware Workspace One.

Latitude 5400 sẽ có màn hình 14 inch và bắt đầu từ 449, trong khi 13inch là 5300 13inch 2-trong-1 có giá khởi điểm là 699. Cả hai đều có thể được cấu hình với bộ xử lý Gen Core i7 thứ 8 của Intel, tối đa 32GB RAM.

Tài nguyên nổi bật

Hoàn thiện kỹ thuật số chuỗi cung ứng

Làm thế nào các công nghệ mới đang được tận dụng để chuyển đổi chuỗi cung ứng sản xuất

Tải ngay

Ba chìa khóa để tối đa hóa di chuyển ứng dụng và hiện đại hóa

Khai thác những lợi ích mà các ứng dụng hiện đại hóa có thể mang lại

Tải ngay

Hướng dẫn giải pháp đám mây doanh nghiệp của bạn

Cơ sở hạ tầng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu CNTT của công ty bạn cho các ứng dụng đám mây thế hệ tiếp theo

Tải ngay

Các 3 phương pháp tiếp cận công nghệ mô phỏng tấn công và vi phạm

Hướng dẫn về các sắc thái của BAS, giúp bạn đi trước một bước so với tội phạm mạng

Tải ngay