Google và Facebook Những người sáng lập mất đi sự giàu có trong một tuần

Với những người sáng lập Google, Larry Page và Sergey Brin Facebook người sáng lập Mark Zuckerberg đã kiếm được tổng số tài sản của mình chỉ trong tuần qua. 7.5 Họ đã mất hàng tỷ đô la.

Mặc dù tuần qua trôi qua như thường lệ đối với hầu hết chúng ta, nhưng chắc chắn nó không dễ dàng như vậy đối với một số người. Google và Google trong tuần mà 500 người giàu nhất thế giới đã mất tổng cộng 107 tỷ đô la từ khối tài sản của họ. Facebook Những người sáng lập đã bị thiệt hại đáng kể về tài sản của họ.

Người thua cuộc nhiều nhất trong tuần trong danh sách ‘500 người giàu nhất’ Facebook Mark Zuckerberg, người sáng lập và Giám đốc điều hành. FacebookZuckerberg, người đang giảm dần tài sản từng ngày kể từ khi họ thông báo rằng họ sẽ thực hiện một số thay đổi. 3.2 tỷ đô la bị mất.

Facebook CEO’FacebookKhi anh ấy đưa ra tuyên bố rằng ‘Chúng tôi sẽ dành ít không gian hơn cho các thương hiệu’, tuyên bố này đã cho anh ấy 3.3 tỷ đô la và giảm tài sản của ông xuống còn 74 tỷ đô la. Có vẻ như công ty ‘Có ý nghĩa Facebook’Những nỗ lực đang khiến Mark Zuckerberg mất thêm một ít tiền mỗi ngày.

Zuckerberg 2.4 Amancio Ortega của Tây Ban Nha và Carlos Slim của Mexico theo sau với khoản lỗ hàng tỷ đô la. Danh sách của bạn 4. và 5. tiếp theo là hai nhà đồng sáng lập Google là Larry Page và Sergey Brin. Chỉ trong tuần này từ tài sản của Larry Page 2.2 Sergey Brin kết thúc tuần trong khi lỗ hàng tỷ đô la. 2.1 Nó đã kết thúc với khoản lỗ hàng tỷ đô la.

Nguồn: https://www.bloomberg.com/news/articles/2018-03-05/it-could-be-crunch-time-for-world-s-third-most-indebted-country

Những bài viết liên quan

Back to top button