Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Vẫn Chưa Cố định Ảnh’ cảm Biến vấn Đề Năm Tháng Sau, Họ Đã báo Cáo ban Đầu

Điểm 3 XL 64 bây Giờ đã Có một Đáng Giá Cắt, nhưng Chỉ trong một Thời gian

Chính nâng cấp phần mềm đã trở thành đồng nghĩa với tính cho ảnh người sử dụng. Chúng tôi đã từng thấy chuyện này xảy ra cho năm khi một phiên bản mới của Các tàn phá trong một số điểm Ảnh. Khoảng thời gian này, nó xuất hiện, đó là một nhiều Điểm chủ sở hữu dường như đã phá vỡ biến bao giờ kể từ khi họ đã nhận được các 10 nâng cấp. Một số tính năng như tự Động Sáng, nâng để thức dậy, lật để im lặng, auto-xoay vòng, và bóp cho Google Assistant chưa từng làm việc như là một kết quả.

Một loạt các Điểm điện thoại, bao gồm Điểm và Điểm D Điểm 2 và Điểm 2 D Điểm 3 và Điểm 3 D Điểm 3a và Điểm 3a XL xuất hiện để đã bị ảnh hưởng. Như mong đợi nhiều đàn như Tin tức, Ngừng phát Triển, và Trang hỗ trợ của Google đã được tràn ngập khiếu nại từ bất mãn người sử dụng. Hầu hết trong số này là tốt hơn năm tháng tuổi, và giải pháp duy nhất cung cấp bởi Google là để chờ đợi một phần mềm sửa chữa. Một số điện thoại quản lý để sửa chữa bản thân mình sau khi vá đến, trong khi những người khác ngồi không được sửa chữa.

Thật thú vị, một thiết bị đã làm việc tốt, ngay cả sau khi các cập nhật 10. Những rắc rối của họ bắt đầu sau khi lắp đặt những ngày 2019 Các vá. Cho những người chạy các thiết bị như nó ra khỏi hộp mà không có bất kỳ thay đổi, chỉ có giải pháp dường như là hạ cấp điện thoại của bạn để Các 9 Bánh. Nó ít hơn lý tưởng như nó liên quan đến việc hoàn toàn xóa sạch của điện thoại. Các giải pháp khác như vậy là một nhà máy, thiết lập lại, cài đặt mới của các thích không làm việc ở tất cả. Để làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn rất nhiều ảnh hưởng Ảnh đang trong số bảo hành. Những vấn đề đã được xung quanh lâu như vậy mà một số thiết bị được bây giờ không đủ điều kiện để thay thế.

Mặt khác, một khúc của ảnh hưởng đến người đã phục hồi tùy chỉnh và hạt nhân đang chạy trên thiết bị của họ. Cài đặt, đặc biệt, đã chịu trách nhiệm cho việc ghi đè một vùng lưu trữ cảm biến-dữ liệu cụ thể. Các cộng đồng đã kể từ khi Macgyvered một giải pháp điều đó có vẻ để làm việc tốt. Nó là khó hiểu là làm thế nào để web bó của độc lập phát triển quản lý để sửa chữa một vấn đề nhanh hơn một trong các công nghệ lớn nhất công ty trên trái đất. Bạn có một Điểm ảnh có cảm biến ngừng làm việc sau khi Các 10? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến bên dưới.

Gửi