Google vừa mở đơn đặt hàng trước cho Ultimate Pixel 6 Đế sạc không dây

Pixel 6 trên Chân đế Pixel thế hệ thứ hai.

Sau nhiều tháng chờ đợi, Pixel Stand (Thế hệ thứ 2) cuối cùng cũng có sẵn để đặt hàng trước. Đây là bộ sạc không dây duy nhất được tối ưu hóa cho Pixel mới 6 và Pixel 6 Pro, với các tính năng như sạc không dây 23 watt và chế độ “gắn đế” đặc biệt biến điện thoại Pixel của bạn thành màn hình thông minh trong nhà.

Pixel Stand mới trông giống như một phiên bản đẹp hơn của phần cứng sạc không dây của OnePlus, với mặt sau cồng kềnh và quạt làm mát tích hợp. Quạt tích hợp này có vẻ hơi không cần thiết đối với một số người, nhưng nó sẽ giữ cho Pixel của bạn 6 không bị nóng khi sạc ở tốc độ cao nhất. (Sạc không dây vẫn rất kém hiệu quả. Sạc không dây nhanh 23 watt có thể tạo ra một lượng nhiệt khá lớn, đặc biệt nếu bạn sử dụng điện thoại để gọi điện video hoặc Netflix khi điện thoại được đặt trên Pixel Stand).

Phát video

Điều thú vị là Pixel Stand mới có ba chế độ sạc. Chế độ tiêu chuẩn cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa tốc độ và nhiệt, trong khi các chế độ khác ưu tiên tốc độ sạc hoặc hiệu suất nhiệt. Pixel Stand cũng có thể sạc tai nghe không dây, bao gồm cả Pixel Buds, mặc dù vậy chúng ta cần lưu ý rằng Pixel Buds A-Series không hỗ trợ sạc không dây.

Và giống như người tiền nhiệm của nó, Pixel Stand mới hỗ trợ trải nghiệm Pixel “gắn đế” tùy chọn. Chế độ “Docked” về cơ bản biến điện thoại Pixel của bạn thành một màn hình thông minh mini, với các tính năng như Khung ảnh (trình chiếu), Google Assistant Tiêu điểm trực quan và điều khiển nhà thông minh dễ truy cập.

Bạn có thể đặt trước Pixel Stand (Thế hệ thứ 2) ngay hôm nay với giá 80 đô la. Google cho biết các đơn đặt hàng sẽ đến vào ngày 14 tháng 12 tại Hoa Kỳ và ngày 15 tháng 12 tại Vương quốc Anh. (Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, thì Pixel Stand mới đi kèm với bộ chuyển đổi nguồn 30 watt và 5-cáp nguồn chân.)