Google Xem trước Tính năng phiên dịch sắp tới của nó

Google Xem trước Tính năng phiên dịch sắp tới của nó 1Một trong những tính năng thú vị của Pixel 4 từ năm 2019 là ứng dụng Google Recorder. Trong khi các ứng dụng ghi âm không phải là ứng dụng mới và có khá nhiều ứng dụng tiêu chuẩn đi kèm với smartphones, ứng dụng Google Recorder có thêm tính năng thưởng là có thể sao chép các bản ghi trong thời gian thực.

Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể nhận được bản ghi âm mà còn cả bản ghi âm của bản ghi đó. Bây giờ, có vẻ như Google đang lên kế hoạch tung ra một tính năng tương tự như Google Dịch, nơi công ty gần đây đã xem trước một tính năng sao chép gần như tương tự với nền tảng dịch thuật của mình.

Hiện tại, Google Dịch đã giúp người dùng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ và dịch chúng theo thời gian thực. Tuy nhiên, với tính năng mới này, nó sẽ hỗ trợ các cuộc hội thoại và lời nói dài hơn. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang cố gắng ghi lại một chương trình truyền hình hoặc một bài giảng mà Nói bằng ngôn ngữ khác, thì tính năng sắp tới này sẽ giúp bạn làm điều đó trong khi phiên âm và dịch cùng một lúc.

Tính năng này chưa được phát hành nhưng theo Google, họ hy vọng rằng tính năng phiên âm mới sẽ ra mắt trên nền tảng trong tương lai, vì vậy chúng tôi sẽ giữ đôi mắt và đôi tai của mình để biết thêm thông tin.

Nộp vào. Đọc thêm về . Nguồn: 9to5google