Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google xóa 600 ứng dụng khỏi Cửa hàng Play qua các quảng cáo gây rối

cửa hàng google playNgày nay, chúng tôi bắt đầu thấy nhiều ứng dụng sử dụng phương pháp chơi miễn phí. Đó là điều dễ hiểu bởi vì bằng cách loại bỏ chi phí để chơi trò chơi, người chơi có thể bị cám dỗ nhiều hơn để cho nó một phát bắn. Tuy nhiên, các nhà phát triển và nhà xuất bản vẫn cần được trả tiền và do đó, quảng cáo thường được chèn vào các trò chơi này như một phương tiện tạo doanh thu.

Thật không may, đôi khi các quảng cáo được lựa chọn bởi các nhà phát triển và nhà xuất bản có thể gây phiền nhiễu và gián đoạn, cuối cùng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng nói chung và do đó, Google đã thông báo rằng họ đã xóa khoảng 600 ứng dụng khỏi Play Store được phát hiện có chứa những gì Google Yêu cầu bồi thường là những quảng cáo gây rối.

Theo Google, chúng tôi định nghĩa quảng cáo đột phá là quảng cáo được hiển thị cho người dùng theo những cách không mong muốn, bao gồm làm suy yếu hoặc can thiệp vào khả năng sử dụng các chức năng của thiết bị. Mặc dù chúng có thể xảy ra trong ứng dụng, một dạng quảng cáo gây rối mà chúng tôi thấy đang tăng lên là thứ chúng tôi gọi là quảng cáo ngoài ngữ cảnh, đó là khi các nhà phát triển độc hại phân phát quảng cáo trên thiết bị di động khi người dùng không thực sự hoạt động ứng dụng của họ.

Google cũng cho biết thêm, gần đây, chúng tôi đã phát triển một cách tiếp cận dựa trên máy học sáng tạo để phát hiện khi các ứng dụng hiển thị quảng cáo ngoài ngữ cảnh, dẫn đến việc thực thi mà chúng tôi đã công bố ngày hôm nay.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: bảo mật