Google, YouTubeNó có thể biến nó thành một trung tâm mua sắm

Theo Bloomberg, Google YouTubeNó có kế hoạch thêm các liên kết đến các công cụ phân tích và mua sắm của riêng mình vào các sản phẩm trong nội dung. Phát biểu với Bloomberg, một quan chức cũng xác nhận rằng nền tảng này hiện đang thử nghiệm các tính năng thương mại điện tử mới.

YouTubeKhi xem bất kỳ video nào trong liên kết đến các trang web mua sắm bạn đã xem qua. Nhờ các liên kết này, các nhà sản xuất nội dung có thể kiếm thêm thu nhập nhờ những người theo dõi họ mua sắm thông qua các liên kết mà họ cung cấp.

Tốt YouTubeCho đến nay, đó là một nền tảng mà bạn có thể kiếm tiền từ cả đăng ký và quảng cáo. Tuy nhiên, theo báo cáo của Bloomberg điều này sẽ sớm thay đổi. Theo tin tức, nền tảng này là một trong những nhà sản xuất nội dung. yêu cầu họ gắn thẻ các sản phẩm trong video đã bắt đầu.

YouTubecó thể trở thành trung tâm mua sắm:

Theo báo cáo của Bloomberg YouTubedo Google cung cấp cho các sản phẩm được nhà sản xuất nội dung gắn thẻ chuyển hướng đến các công cụ phân tích và mua sắm có kế hoạch cung cấp một liên kết cho Tốt YouTube, có kế hoạch biến thành một trang web mua sắm, nơi bạn có thể mua hầu hết mọi sản phẩm mà bạn thấy trên nền tảng. Ngoài ra, nền tảng đang thử nghiệm tích hợp mới với nền tảng thương mại điện tử Shopify.

YouTube Một quan chức phát biểu đại diện cho nền tảng đã xác nhận tính xác thực của tin tức trên Bloomberg. thử nghiệm một số tính năng thương mại điện tử giải thích. Mặc dù quan chức này nói rằng các nhà sản xuất nội dung có thể chọn sản phẩm nào trong video sẽ xuất hiện trên kênh của họ, nhưng ông không chia sẻ thêm chi tiết về chủ đề này.

YouTubeĐó là khá hợp lý rằng. Chỉ trên nền tảng khổng lồ hàng trăm nghìn video đánh giá Ngay cả khi chúng tôi cân nhắc, nền tảng này có thể khá dễ dàng biến lượt xem video thành lượt mua hàng. Nhiều khả năng công ty mẹ Google cũng có suy nghĩ tương tự.

Trong một cuộc gọi thu nhập gần đây, CEO Sundar Pichai của Alphabet đã tiết lộ rằng công ty có thể biến video mở hộp thành một cơ hội mua sắm. Đây là hoạt động kinh doanh trị giá 15 tỷ đô la của công ty vào cuối năm ngoái. YouTubeu sẽ đưa nó xa hơn có thể là một cải tiến.

Những bài viết liên quan

Back to top button