GoPro MAX nhận các bản cập nhật như tua nhanh thời gian và video 360° ở 3K ở tốc độ 60 khung hình/giây


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: GoPro MAX nhận các bản cập nhật như tua nhanh thời gian và video 360° ở 3K ở tốc độ 60 khung hình/giây

CÁC Đi pro hôm nay đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho máy ảnh của nó TỐI ĐA 360 với các tùy chọn quay video và chụp ảnh mới. Các tính năng mới bao gồm video ở độ phân giải 3K ở 60 khung hình mỗi giây, video và ảnh timelapse ở chế độ 360°.

GoPro – trang web chính thức

Với những video có chất lượng 3K 60fps, người dùng có thể có được những pha hành động đẹp hơn khi sử dụng chức năng quay chậm. Chế độ chuyển động chậm cũng cho bạn nhiều thời gian hơn để xoay hoặc phóng to khung hình trong khi hành động đang diễn ra, đảm bảo tính linh hoạt hơn trong các lệnh.

Chế độ tua nhanh thời gian 360° dành cho ảnh tĩnh và video, vốn đã có sẵn ở chế độ HERO, giờ đây cũng có thể được kích hoạt khi chụp hình cầu. Ví dụ, GoPro cho biết chế độ này đối với cảnh bình minh và hoàng hôn.

Ảnh tua nhanh thời gian cũng có khả năng chụp ảnh rảnh tay 360° trong một số hoạt động. Trước bản cập nhật này, người dùng MAX sẽ phải nhấn nút chụp để chụp ảnh 360°. Giờ đây, với chế độ mới này, mọi người có thể chọn một ảnh từ nhiều ảnh hoặc thậm chí tạo clip tua nhanh thời gian.

Một tính năng khác đi kèm với bản cập nhật là cân bằng đường chân trời có sẵn cho chế độ HERO cho cả TimeWarp và ảnh tĩnh, cho phép tự do hơn nữa mà không phải lo lắng quá nhiều về việc tạo khung khi chụp.

Công cụ Ứng dụng GoPro để chỉnh sửa nội dung 360° cũng được hưởng lợi từ bản cập nhật. Phần sụn mới cho phép tải xuống hình ảnh trong Ứng dụng nhanh hơn 25% bằng kết nối Wi-Fi 5GHz.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button