Goyo nerf từ Rainbow Six Siege dành riêng cho meta chuyên nghiệp

Ubisoft đã bắt kịp một số người chơi chuyên nghiệp trong trò chơi Rainbow Six Siege khi giám đốc trò chơi Leroy Athanasov nói: "Nếu họ không hài lòng (với các tính năng được đề xuất của chúng tôi), điều đó có nghĩa với tôi rằng chúng tôi đang đi đúng hướng." Do đó, các chuyên gia xui xẻo với việc phong tỏa trở nên không vui hơn, và bây giờ hãng phim dành một phần tốt trong loạt ghi chú thiết kế mới nhất của ông về những lời chỉ trích – và nêu chi tiết cách lên kế hoạch của Goyo nerf sẽ có lợi cho bối cảnh chuyên nghiệp.

Joyo mất một trong những lá chắn núi lửa của mình, giảm từ ba xuống còn hai. Đối với những người chơi bình thường, anh ta không cần một mọt sách – có thể vì sự tham dự thấp và đồng bằng chiến thắng thấp – nhưng sự thay đổi này hướng đến siêu dữ liệu chuyên nghiệp hiện tại, rất ủng hộ tiện ích. "Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giảm bớt phần nào sự thất vọng với ảnh hưởng ngày càng tăng của anh ấy ở cấp độ chuyên nghiệp."

Về câu nói gây tranh cãi, "Đúng là một phần trong nỗ lực cân bằng của chúng tôi là đẩy mọi người chơi, kể cả chuyên gia, ra khỏi vùng thoải mái của họ," Ubisoft nói trong bài đăng chính thức. "Điều này không có nghĩa là chúng tôi đang nói về những điều gây cố tình cho những người chơi này, mà thay vào đó chúng tôi điều chỉnh để đảm bảo rằng những người chơi chuyên nghiệp của chúng tôi là tốt nhất trong toàn bộ trò chơi, không phải là một bản cập nhật hoặc meta cụ thể."

Tuy nhiên, studio có kế hoạch "cải thiện kết nối" từ đây và trong thực tế, điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi các ghi chú tín dụng sẽ bắt đầu sớm hơn nhiều – trước khi chúng được xuất bản trên máy chủ thử nghiệm, thay vì tại thời điểm cập nhật trực tiếp theo mùa.

Cầu vồng năm bao vây 5 Thời gian chuyển đổi cho trò chơi, và các nhà phát triển đã đề xuất một số cú sốc khá lớn cho tình hình hiện tại trong cửa hàng. Chúng ta sẽ thấy những thay đổi này diễn ra ít nhất là rất sớm.