Granblue Fantasy Versus cho PS4 Cuối cùng cũng có ngày phát hành ở phương Tây

Granblue Fantasy Versus cho PS4 Cuối cùng cũng có ngày phát hành ở phương Tây 1

Tin tức

Hôm nay Xseed Games đã tiếp cận với một thông cáo báo chí để thông báo ngày phát hành phía tây của trò chơi chiến đấu Granblue Fantasy Versus.

Hôm nay Xseed Games đã tiếp cận với một thông cáo báo chí để thông báo ngày phát hành phía tây của trò chơi chiến đấu Granblue Fantasy Versus.

Trò chơi sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 3Năm 2020, dành riêng cho PS4, vốn không quá xa so với ngày ra mắt của Nhật Bản vào tháng 2 6.

Dưới đây bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới thông báo ngày.

Trên hết, chúng tôi biết rằng, giống như ở Nhật Bản, tất cả các phiên bản sẽ đi kèm với một mã có thể được sử dụng để lấy một số quà tặng trên trò chơi di động Granblue Fantasy gốc.

Dưới đây bạn có thể kiểm tra một bảng tiện dụng hiển thị tất cả các phiên bản và những gì chúng bao gồm.

Granblue Fantasy Versus cho PS4 Cuối cùng cũng có ngày phát hành ở phương Tây 2

Dưới đây là chi tiết trực tiếp từ thông cáo báo chí:

Gói Gói màu bao gồm trong các phiên bản vật lý và kỹ thuật số cao cấp bao gồm Bộ gói màu 1, trong đó có chứa 4 mẫu màu cho danh sách 11 ký tự bắt đầu (một số nội dung này cũng sẽ được mở khóa bằng cách hoàn thành các yêu cầu nhất định trong trò chơi), trong khi Gói màu 2 và Gói màu 3 mỗi cái sẽ chứa 5 mẫu màu bổ sung cho các nhân vật tương tự. Cúc

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể thưởng thức một cái nhìn sâu hơn về trò chơi thông qua một số ảnh chụp màn hình ở cuối bài.

Nếu bạn muốn xem thêm Granblue Fantasy so với. Trò chơi đầu tiên, một video khác thông báo về nhân vật Ladiva trước đó và video xuất hiện trước Lowain.

Nhiều đoạn giới thiệu bằng tiếng Anh gần đây cũng đã được tiết lộ, bao gồm Gran, Katalina, Charlotta, Ferry, Lancelot, Percival, Lowain, Ladiva, Metera, Zeta, andVaseraga.

Ngẫu nhiên, Granblue Fantasy ban đầu có sẵn cho iOS, Android và PC thông qua các trình duyệt. Nếu bạn muốn thử chuẩn bị phát hành các trò chơi trên console, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản, cài đặt trò chơi và chơi bằng tiếng Anh.