GreedFall là một sản phẩm phát triển lặp, không phải là khủng hoảng

Văn hóa giòn đã lan rộng như ung thư trong ngành công nghiệp game. Các công ty như EA, 2K Games, Rockstar, nhiều nhà sản xuất trò chơi video AAA khác sử dụng crunch để xuất bản trò chơi đúng giờ. Đồng thời, các nhà phát triển hy sinh sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Khi nhìn vào phiên bản GreedFall được phát hành gần đây, thật khó để hiểu được bao nhiêu nỗ lực đã được thực hiện trong dự án này.

Nhưng nhóm Spider sử dụng một thiết kế phát triển lặp đi lặp lại và có tổ chức để tạo ra một game nhập vai thế giới mở rộng lớn. Trà đảm bảo rằng họ giảm thiểu khủng hoảng. Toàn bộ quá trình được thiết kế để giúp các nhà phát triển duy trì cân bằng cuộc sống công việc tốt.

Nói chuyện với Segmentnext, những con nhện đã chia sẻ ý tưởng về cách chúng phát triển GreedFall.

Chúng tôi vẫn còn thời hạn để phát triển, nhưng chúng tôi làm việc rất lặp đi lặp lại. Hầu hết mọi người không thích Spider, điều rất quan trọng đối với chúng tôi là mọi người có sự cân bằng tốt giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Nếu bạn là nhà phát triển độc lập, chúng tôi vẫn có nghĩa vụ liên quan đến lịch trình và nhà xuất bản của chúng tôi, Focus Home Interactive.

Thông thường nhất khi chúng tôi quyết định kéo dài thời gian phát triển để tạo ra một trò chơi hay hơn, đó là cuộc thảo luận giữa biên tập viên của chúng tôi và chúng tôi. Chúng tôi chủ yếu chọn kéo dài thời gian phát triển trong GreedFall thay vì cắt giảm bất kỳ nội dung nào và đó là cơ hội để có thể hành động như thế này. Chúng tôi đã chọn làm việc nhiều hơn với việc đánh bóng và tiến gần hơn đến sự cân bằng trong những tháng gần đây, với rất nhiều thử nghiệm và thậm chí là một phiên bản beta kín để cải thiện trò chơi nhiều nhất có thể (và thời gian khắc phục sự cố dài làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời)

GreedFall hiện đã 77 tuổi trên Metacritic và là một trong những game thời thượng trên Steam. Đây là một trò chơi lấp đầy khoảng trống còn lại của RPW BioWare mới nhất và hy vọng những con nhện có thể tiếp tục tạo ra những game nhập vai tuyệt vời.