Grindr loại bỏ bộ lọc dân tộc bị chỉ trích của mình

Làn sóng phản đối phân biệt chủng tộc đang diễn ra tại Hoa Kỳ, sau vụ giết người tàn bạo của George Floyd, trong tay cảnh sát, đã đi khắp thế giới, các công ty công nghệ cũng đã thể hiện về vấn đề này, một trong số đó là ứng dụng hẹn hò của Hiệp hội LGBT, Grindr , trong động thái mới nhất của mình đã tuyên bố loại bỏ bộ lọc dân tộc gây tranh cãi.

Đá xay đưa ra một tuyên bố trong Twitter và Instagram, giải thích lý do tại sao bạn xóa bộ lọc dân tộc của mình trong phiên bản tiếp theo của ứng dụng hẹn hò. Sau khi nhận được những lời chỉ trích gay gắt sau khi đăng một tweet về các cuộc biểu tình của chiến dịch #BlackLivesMatter, nhiều trong số đó được mô tả là đạo đức giả.

Xem bài này tại Instagram

Chúng tôi không im lặng. Cuộc sống đen đủi. ⁣ Chúng tôi đã lên kế hoạch công bố sáng kiến ​​# PridePersever của chúng tôi hôm nay, nhưng trước tình trạng bạo lực và bất công đang diễn ra đối với gia đình POC của chúng tôi, điều đó không còn phù hợp nữa. Làm thế nào chúng ta có thể bắt đầu một tháng lễ kỷ niệm khi rất nhiều người trong chúng ta bị đau? Làm thế nào chúng ta có thể ăn mừng Pride mà không thừa nhận rằng chúng ta thậm chí sẽ không có một tháng Pride nếu nó không dành cho những người da đen, da nâu, trans và queer dũng cảm, người nổi loạn chống lại cảnh sát Stonewall đang khai sinh ra phong trào quyền LGBTQ + hiện đại? Trách nhiệm của chúng tôi là lên tiếng chống lại sự thù hận và bạo lực mà một bộ phận quan trọng như vậy trong xã hội của chúng tôi tiếp tục phải đối mặt. đứng mặt Chúng tôi đoàn kết với phong trào #BlackLivesMatter và hàng trăm ngàn màu sắc queer đăng nhập vào ứng dụng của chúng tôi mỗi ngày. Chúng tôi sẽ không im lặng và chúng tôi sẽ không hoạt động. Hôm nay chúng tôi quyên góp cho Marsha P. Johnson Institute @mp Service Services và Black Lives Matter @blklivesmatter, và khuyến khích bạn làm điều tương tự nếu bạn có thể (liên kết trong rạp chiếu phim). Chúng tôi sẽ tiếp tục đấu tranh chống phân biệt chủng tộc trên Grindr, cả hai thông qua đối thoại với xã hội của chúng tôi và chính sách không khoan nhượng đối với phân biệt chủng tộc và ngôn từ kích động thù địch trên nền tảng của chúng tôi. Là một phần của cam kết này và dựa trên phản hồi của bạn, chúng tôi đã quyết định xóa bộ lọc dân tộc khỏi vấn đề tiếp theo của chúng tôi. ⁣ ngày mai chúng tôi sẽ công bố lịch # PridePerseveres của chúng tôi, nhưng ở một khía cạnh khác. Đúng, chúng ta vẫn có thể gặp nhau trong tinh thần Pride, nhưng năm nay Pride có thêm trách nhiệm, giai điệu thay đổi và ưu tiên mới sẽ được phản ánh trong chương trình của chúng tôi – hỗ trợ và đoàn kết cho màu sắc queer và phong trào #BlackLivesMatter.

Một bài viết được chia sẻ bởi Đá xay (@grindr) vào ngày 120 tháng 6 tại. 12:12 PDT

A.D

Chúng tôi đã lên kế hoạch công bố sáng kiến ​​# PridePerseveres của chúng tôi hôm nay, nhưng trước tình trạng bạo lực và bất công đang diễn ra đối với gia đình POC của chúng tôi, điều đó không còn phù hợp nữa.

Làm thế nào chúng ta có thể bắt đầu một tháng lễ kỷ niệm khi rất nhiều người trong chúng ta đau khổ?

Làm thế nào chúng ta có thể ăn mừng Pride mà không thừa nhận rằng chúng ta thậm chí sẽ không có một tháng Pride nếu nó không dành cho những người da đen dũng cảm, da nâu, người chuyển giới và những người đồng tính có cuộc nổi loạn chống lại cảnh sát Stonewall đã châm ngòi cho phong trào quyền LGBTQ + hiện đại?

Trách nhiệm của chúng tôi là lên tiếng chống lại sự thù hận và bạo lực.

Ngoài việc tuyên bố ủng hộ và đoàn kết với phong trào #BlackLivesMatter, cũng như một loạt các khoản đóng góp cho Viện Marsha P. Jhonson, ông đã tái khẳng định chính sách không khoan nhượng của mình chống phân biệt chủng tộc và ghét phát ngôn và tuyên bố rằng ông sẽ xóa bỏ bộ lọc dân tộc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chống lại nạn phân biệt chủng tộc ở Grindr, cả hai thông qua đối thoại với cộng đồng của chúng tôi và chính sách không khoan nhượng đối với phân biệt chủng tộc và ngôn từ kích động thù địch trên nền tảng của chúng tôi. Là một phần của cam kết này và dựa trên phản hồi của bạn, chúng tôi đã quyết định xóa bộ lọc dân tộc khỏi vấn đề tiếp theo của chúng tôi.

Phản hồi của người dùng

Theo các báo cáo, Grindr cho biết thông báo sau bài đăng đầu tiên bày tỏ sự ủng hộ cho phong trào #BlackLivesMatter, đã gây ra làn sóng chỉ trích người dùng khi nền tảng “khuyến khích phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử” thông qua bộ lọc của nó. có nguồn gốc dân tộc. Một trong những tweet có nội dung “Xóa bộ lọc dân tộc”, được chuyển tiếp hàng ngàn lần.

Do đó, Grindr đã xóa bài giới thiệu và quyết định đưa ra thông báo chính thức này. Điều này khiến những người dùng khác có sở thích xấu trong miệng, chỉ ra rằng nền tảng này đã làm điều tương tự chỉ vì tình hình hiện tại ở Mỹ.

Hiện tại, người dùng Grindr có thể lọc các trận đấu có thể của họ theo độ tuổi, chiều cao, cân nặng và sắc tộc, sau này bị chỉ trích vì đây có thể là trọng tâm của sự phân biệt đối xử. Nhưng đây không phải là ứng dụng duy nhất sử dụng loại bộ lọc này, ứng dụng OkCool cũng thường triển khai chúng, do đó, các nền tảng hoặc công ty khác sẽ thiết lập một vị trí tương tự như Grindr.