Groovepad Online cho PC: cách chạy trên Windows và mac

groovepad-trực tuyến-cho-pc-windows-MacGroovepad – Music & Beat Maker – Giải phóng tinh thần của bạn với âm nhạc và nhịp điệu

Công nghệ đã cung cấp sức mạnh để làm cho âm nhạc của bạn nâng cao tinh thần của bạn và giải phóng bạn. Không có gì tốt hơn là trộn các bộ âm nhạc khác nhau, giống như một DJ để tạo ra thứ gì đó làm dịu và âm nhạc. Công nghệ mới nhất đã cho phép nhiều người trở thành DJ trong thời gian giải trí của riêng họ, như một sở thích hoặc là bàn đạp cho sự nghiệp cả đời, và với Groovepad, bạn gọn gàng

Hiểu ứng dụng Groovepad

Ứng dụng Groovepad biến giấc mơ âm nhạc của một bộ giáp hoặc chuyên gia trở thành hiện thực bằng cách tạo ra nhịp điệu mượt mà và tuyệt vời ngay lập tức. Được phát triển bởi Easybrain, ứng dụng có hơn 10 triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2017 với xếp hạng trung bình là 4.7 sao. Cho dù bạn muốn tạo giai điệu, ứng biến âm nhạc hay cải thiện độ chính xác nhịp điệu với Groovepad, bạn có thể đạt được bất kỳ nhịp nhạc nào ở bất cứ đâu.

Các tính năng chính của Groovepad

tính năng ứng dụng groovepad

Ứng dụng được tải với các tính năng dễ sử dụng và vận hành giúp tăng khả năng sáng tạo của bạn trong âm nhạc. Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng đầy đủ chức năng cung cấp dịch vụ cho các nhà sản xuất âm nhạc, nhà sản xuất nhạc beat, DJ chuyên nghiệp và người yêu nhạc.

Ngoài ra, nó cung cấp cho những người yêu âm nhạc khả năng bắt đầu hành trình âm nhạc của họ trong sự thoải mái tại nhà của họ. Nó đi kèm với một loạt các tính năng bao gồm:

Các gói Grove cho phép tạo ra bất kỳ âm nhạc theo bất kỳ hướng nào, từ Blues Groove đến Standard Jazz Groove, Nu Jazz Groove và Hip Hop Groove. Bất kỳ thể loại âm nhạc được bao phủ với điều này. 4 Groove, và người dùng có thể trộn chúng để tạo ra một nhịp điệu độc đáo.

Groovepad đi kèm với một loạt các âm thanh đặc biệt và lập dị cho phép người dùng tìm kiếm và chọn giai điệu yêu thích của họ. Nó có nhạc nền nổi tiếng ở các thể loại khác nhau như EDM, Dubstep, Hip-hop, Electronic, Drums và Bass, Blues và nhiều hơn nữa. Với rãnh, bạn có thể chọn từ thư viện rộng lớn để trộn các băng và tạo ra âm nhạc không thể so sánh của riêng bạn.

Các vòng lặp trực tiếp của Groovepad giúp bạn tạo ra âm nhạc đẳng cấp thế giới cho phép bạn điều chỉnh tất cả các âm thanh để có bản phối hoàn hảo. Ví dụ: bạn có thể chọn nhịp điệu House và trộn nó với Blues để tạo ra âm nhạc độc đáo.

Vẻ đẹp của việc sử dụng Groovepad là mỗi tuần nó được tải với những âm thanh mới trong các thể loại âm nhạc khác nhau, mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để thưởng thức những nhịp đập mới nhất.

Nó được trang bị các hiệu ứng âm thanh chất lượng cao mang đến cho bạn cảm giác chất lượng phòng thu khi bạn sáng tác và thu âm một bài hát mới từ đầu. 16 mẫu cho mỗi pad với độ dài 16, 32 hoặc 64 bước cho phép người chơi chọn mẫu lý tưởng cho bản phối nhạc và sản xuất. Thưởng thức trình sắp xếp bước, bộ trộn âm thanh và nhà soạn nhạc bài hát với 24 miếng đệm đầy màu sắc độc đáo mang âm nhạc đến với cuộc sống. Ngoài ra, các hiệu ứng FX tuyệt vời như hồi âm, flanger, bộ lọc và độ trễ giúp bạn tạo ra một nhịp độc đáo trong ứng dụng trống của bạn.

Với ứng dụng Groovepad, bạn có thể chia sẻ sáng tạo âm nhạc của mình với gia đình và bạn bè và để lại cho họ ấn tượng và cảm hứng từ tài năng DJ của bạn.

Cài đặt ứng dụng Groovepad trên Windows hoặc Mac

groovepad-âm nhạc-beat-Maker-on-pc

Vẻ đẹp của việc sử dụng Groovepad trên Windows là nó cung cấp độ chính xác và tốc độ trong kết nối lớn hơn và màn hình lớn hơn. Để tải xuống ứng dụng Groovepad trên PC, hãy làm theo các bước sau:

  • Tải xuống và cài đặt trình giả lập ứng dụng Android trên PC của bạn: bạn có thể sử dụng Nox Player cho Mac hoặc BlueStacks cho PC (tải xuống tệp trình cài đặt apk để dễ dàng cài đặt và sử dụng trình giả lập).
  • Sau khi cài đặt thành công, hãy truy cập BlueStacks hoặc Nox App Player và tìm kiếm Google Play Store.
  • Mở ra và tận hưởng vẻ đẹp của âm thanh.

Kết luận

Âm nhạc là liều thuốc cho mọi thứ trong cuộc sống này, từ trái tim đến tâm hồn, trầm cảm, đau đầu và buồn chán. Tạo nhịp điệu âm nhạc tuyệt tác của bạn và giải phóng sự sáng tạo của bạn mọi lúc mọi nơi với Groovepad – Music & Beat Maker.