Groups Tweak Giúp ứng dụng Tin nhắn bớt lộn xộn hơn bằng cách đưa các cuộc trò chuyện vào nhóm

Ứng dụng Tin nhắn có sẵn có thể hơi lộn xộn, khiến người dùng khó tìm thấy các cuộc trò chuyện thực sự quan trọng với họ. Trong khi Apple cần phải làm tốt hơn nữa trong việc cung cấp cho người dùng khả năng tổ chức trang danh sách cuộc trò chuyện tốt hơn, một tinh chỉnh Bẻ khóa mới có tên Groups đã được thực hiện để cải thiện trải nghiệm người dùng cho người dùng iPhone và iPad.

Tinh chỉnh Groups mới được phát hành bởi nhà phát triển Ryan Trent mang lại cảm giác hiện đại cho AppleỨng dụng Nhắn tin của bằng cách cho phép người dùng thêm các cuộc trò chuyện vào một hoặc nhiều nhóm. Người dùng có cơ hội tạo các nhóm mới và đặt tên theo sở thích của họ, sau đó đặt các cuộc trò chuyện từ bạn bè riêng lẻ và cuộc trò chuyện nhóm vào các nhóm khác nhau. Ví dụ: bạn có thể tạo các nhóm riêng biệt cho công việc, gia đình, bạn bè và hơn thế nữa.

Việc thêm cuộc trò chuyện vào nhóm diễn ra liền mạch nhất có thể. Bạn có thể chỉ cần vuốt sang phải trên ô hội thoại để thêm nó vào một nhóm. Toàn bộ quá trình này rất trực quan và được thiết kế tốt đến mức nó giống như một tính năng iOS gốc.

Khi bạn đã thêm tất cả các cuộc trò chuyện của mình vào các nhóm mong muốn, bạn có thể truy cập danh sách các nhóm bằng cách nhấn vào nút ‘Nhóm’ từ góc trên cùng bên trái của màn hình. Khi nhấn vào nút này, bạn sẽ nhận được danh sách các nhóm mà bạn đã tạo. .

Bạn có thể chỉ cần nhấn vào nhóm mà bạn muốn truy cập và xem tất cả các cuộc trò chuyện thuộc nhóm đó ở một nơi mà không bị phân tâm hoặc lộn xộn.

Tinh chỉnh nhóm cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cuộc hội thoại có tin nhắn chưa đọc bằng cách hiển thị tên nhóm màu đỏ.

Groups tweak tương thích với iOS 12 và iOS 13. Nó có thể được tải xuống từ Cydia, Sileo hoặc bất kỳ gói nào khác thông qua đại diện Dynastic, nơi nó có sẵn với giá $1.49.