Grupi Tweak đưa thông báo được nhóm cải tiến lên màn hình khóa

Với iOS 12 Apple cuối cùng đã cải thiện tình hình thông báo trên iPhone bằng cách nhóm các thông báo màn hình khóa từ cùng một ứng dụng lại với nhau trong một đơn vị. Trong khi AppleGiải pháp mới của nó tốt hơn so với cơ chế nhóm thông báo trên màn hình khóa cổ điển, vốn chỉ đơn giản là sắp xếp các thông báo theo trình tự thời gian, vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện.

Tinh chỉnh Grupi mới được phát hành nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm thông báo trên màn hình khóa bằng cách thay đổi giao diện và hoạt động của chúng. Tinh chỉnh mới đặt các nút hình viên thuốc cho từng ứng dụng với các thông báo đang chờ xử lý ngay bên dưới tiện ích ngày và giờ trên màn hình khóa. Người dùng có thể nhấn vào các nút này để truy cập tất cả các thông báo đang chờ xử lý cho ứng dụng cụ thể đó.

Ví dụ: nếu bạn có thông báo đang chờ xử lý cho Tin nhắn, Reddit, Twitter và Instagram, bạn sẽ nhận được các biểu tượng cho các ứng dụng này ở trên cùng cùng với số cho biết có bao nhiêu cảnh báo đang chờ xử lý. Bạn chỉ cần nhấn vào một trong các biểu tượng này và có quyền truy cập vào thông báo của chúng. Điều này không chỉ cải thiện giao diện của màn hình khóa mà còn giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông báo cho ứng dụng họ thích.

Tinh chỉnh Grupi được tích hợp với các tính năng khác như trình phát đa phương tiện mini, ít gây cản trở hơn so với tiện ích nghe nhạc mặc định. Ngoài ra, Grupi này cũng bao gồm các tính năng như chế độ xem mờ iOS gốc, khả năng cho phép người dùng xóa nhanh nhóm thông báo bằng một lần nhấn, bảng cài đặt tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nhà phát triển của Grupi cho biết nhiều tính năng hơn sẽ được thêm vào tinh chỉnh trong các bản cập nhật sau này.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Grupi từ Cydia hoặc repo Packix của Sileo, nơi nó có sẵn với giá $1.99. Nó hoạt động với iOS 11, iOS 12 và iOS 13 trở lên.