GTA 5 Viên ngọc quý được đánh giá bởi người cướp Ngọc lớn nhất ở Hoa Kỳ

GTA 5 Viên ngọc quý được đánh giá bởi người cướp Ngọc lớn nhất ở Hoa Kỳ 1

Trò chơi ockstar đá quý, Grand Theft Auto 5, là một tiêu đề được biết đến trên toàn thế giới. Ngay cả Larry Lawton, một cựu tên trộm Jewel, người được coi là cho đến ngày nay, tên cướp Ngọc lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã biết trò chơi này phổ biến như thế nào. Đó là lý do tại sao anh quyết định xem xét một nhiệm vụ trộm đồ trang sức trong GTA 5.

Động lực của Lawton về đằng sau điều này là để tìm hiểu mức độ gần với thực tế của GTA 5 trộm đồ trang sức có được. Tất nhiên, những điều xảy ra trong các trò chơi Grand Theft Auto khác xa với thực tế. Nhưng nó vẫn vui khi thấy một người đàn ông chiến lược cướp các cửa hàng trang sức dọc theo bờ biển phía đông đánh giá một vụ cướp trang sức trò chơi.

Michael thực tế đã lên kế hoạch như thế nào để thực hiện hành vi trộm cắp viên ngọc trong GTA 5?

Ngay từ khi bắt đầu, Lawton đã bắt đầu chỉ ra những điều có thể xảy ra trong đời thực nhưng dù sao chúng cũng xảy ra trong trò chơi. Chẳng hạn, Michael và Lester quyết định cướp Venglico mà không đưa ra bất kỳ suy nghĩ thứ hai nào. Hơn nữa, họ chọn một phi hành đoàn mà không cần phải biết bất kỳ ai trong số họ.

Theo Lawton, việc chọn một cửa hàng để cướp isn điều đó thật dễ dàng. Đầu tiên, bạn phải tìm ra số tiền bạn có thể mong đợi từ việc cướp cửa hàng đó. Hơn nữa, những bộ não đằng sau vụ cướp luôn nghĩ đến một kế hoạch nghỉ ngơi tùy thuộc vào vị trí của cửa hàng đó. Mặc dù, sau đó trong video, anh ta nhận ra rằng Michael đã có một kế hoạch nghỉ ngơi để lấy lại sức nóng cho phi hành đoàn của anh ta.

Đối với phi hành đoàn, Lawton nói rằng một tên cướp chỉ bao gồm những người mà anh ta biết cá nhân. Bạn có thể chỉ cần chọn một phi hành đoàn như họ có sẵn tại trung tâm mua sắm trên mạng.

Chà, tôi không nghĩ rằng bất kỳ trò chơi Grand Theft Auto nào cũng sẽ gần với thực tế. Ý tôi là, Lawton thậm chí có vấn đề với việc Michael vượt đèn đỏ khi lái xe từ nơi này sang nơi khác.

java-và-android-vuông-quảng cáo-1

Thành thật mà nói, nếu bạn theo quy tắc giao thông, thì bạn sẽ không chơi Grand Theft Auto.

Lawton cũng cười khi Michael và Lester tự lái xe đến thăm cửa hàng trang sức. Bởi vì theo lời anh, đó là cách mà bạn có thể bắt gặp trong đời thực.

Có lẽ anh ấy không biết rằng nếu đó là GTA, thì chiếc xe đó không thuộc về Michael và Lester. Chiếc xe có lẽ đã nhặt được ngay từ ngoài đường.

Lawton cũng tuyên bố rằng anh ta có thể khiến vụ cướp trở nên thực tế hơn nhiều nếu anh ta được đưa vào dự án. Giống như anh ta sẽ làm cho các báo động âm thanh tiếp tục để làm cho vụ cướp khó khăn hơn, và tôi đồng ý với điều đó. Nhưng tôi không quan tâm đến việc thay đổi biển số xe để thực hiện vụ trộm trong trò chơi.

Ngoài ra, tôi không chỉ nghĩ rằng Lawton quá quan trọng. Có một nhóm người khiến tôi bật cười với những bình luận vui nhộn của họ.

gói javascript biểu ngữ 340x296 vuông (1)Bình luận của người xem

Có rất nhiều điều khác mà Lawton đã chỉ ra trong GTA 5 trộm đồ trang sức, và bạn sẽ phải xem video để biết tất cả.

Tuy nhiên, điểm nổi bật chính của video này là xem Lawton phá lên cười khi người chơi liều lĩnh đâm vào từng chiếc xe trong suốt vụ cướp.