GTA 6: Chúng tôi đến với bản cập nhật về sự phát triển của trò chơi

Người chơi của các game thủ Grand Theft Auto trên PS4 và Xbox One rất mong muốn có được một năm đầy nội dung. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ phải chờ thêm một chút thời gian để nghe về GTA 6 ngày phát hành. Take-Two Interactive chỉ nói về thành công của GTA 5 và GTA Online và cách họ vẫn bán cho PS4, Xbox One và PC.

Take-Two xác nhận rằng các trò chơi vẫn khá thành công. Và Sony vừa xác nhận rằng GTA 5 là trò chơi PS4 được tải xuống nhiều nhất trên PlayStation Store. Tháng một đánh dấu tháng thứ hai liên tiếp khi điều này đang xảy ra. Tiêu đề là trò chơi PS4 được tải xuống nhiều nhất vào năm 2019, quản lý để bán được hơn 100 triệu đơn vị.

Rockstar Games cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ chế độ nhiều người chơi vào năm 2020 và đây là tin tốt cho tất cả người chơi GTA Online ngoài kia, nhưng điều này cũng có nghĩa là GTA 6 sẽ không ở đây ngay khi dự kiến.

Bằng cách tính đến cuộc gọi thu nhập của nhà đầu tư gần đây nhất, công ty đã phải đối phó với một cổ phiếu giảm giá, chủ yếu là do WWE 2K20 hoạt động kém như thế nào. Nhưng điều này là không phải tất cả. Dan Houser rời vị trí VP sáng tạo của mình từ công ty Rockstar Games, và điều này cũng ảnh hưởng đến giá cổ phiếu.

Anh ấy đã làm việc trên nhiều danh hiệu lớn của công ty, nhưng anh ấy sẽ không tham gia với GTA 6. Sau khi nghe điều này, người hâm mộ háo hức hơn để tìm hiểu thêm về trò chơi, nhưng ngay bây giờ, chúng tôi không có chi tiết nào.

Giám đốc điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick, đã đưa ra một bản cập nhật về tình huống này, và ông là người nói về Dan Houser rời công ty.