GTA 6 Ngày phát hành, tin tức và tin tức

Grand Theft Auto Series Nó đã sản xuất một số trò chơi gây tranh cãi nhất và một số trò chơi hay nhất từng được thực hiện. Hơn nữa, trò chơi GTA tiến triển trong mọi phiên bản mới và nghĩ về nó GTA V Một trong những game bán chạy nhất mọi thời đại, GTA 6 (hoặc GTA VI, nhưng cuối cùng là phong cách) kỳ vọng khá cao.

Thật không may, GTA 6 chưa thấy, hit mới nhất trong studio, Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2, tập trung. Dưới đây là một số dự đoán về trò chơi Grand Theft Auto tiếp theo!

GTA 6 Ngày phát hành và nền tảng

Red Dead Redemption, phát hành vào tháng 10 năm 2018 2 Chúng tôi có thể chắc chắn rằng Rockstar hiện sẽ tập trung vào việc xuất bản một số nội dung DLC ​​cho trò chơi. Do đó, GTA 6 Ngày phát hành lạc quan nhất sẽ đến năm 2020.

Tuy nhiên, GTA trước năm 2021 và có thể trước năm 2022 6Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ thấy. Rockstar Games là một công ty lớn và dòng GTA là phổ biến nhất. Vì vậy, giống như GTA V, chúng ta nên mong đợi họ bắt đầu cường điệu trước ít nhất hai năm.

Bây giờ, trong thập kỷ này, GTA 6Vì chúng ta không thể nhìn thấy, nó cũng đặt ra câu hỏi: giao diện điều khiển nào sẽ có sẵn? Cả PlayStation 4 Xbox One sắp hết tuổi thọ và những người kế nhiệm của nó sắp kết thúc.

GTA 6Nếu nó được phát hành trên các thế hệ console liên tiếp như trong các mô hình trước đó, thì chủ yếu là PlayStation mới 5 và thật an toàn khi cho rằng nó sẽ được phát triển cho Xbox, nhưng sẽ an toàn khi cho rằng phiên bản giới hạn đồ họa cũng sẽ được phát hành cho PS4 và Xbox One. Tất nhiên, không phải mọi trò chơi GTA Windows và loạt phim có một lượng lớn người hâm mộ trên PC.

GTA 6 điều chỉnh

trộm xe lớn 6 ngày phát hành

GTA Games luôn có những thành phố hư cấu rất chi tiết xung quanh các thành phố thực ở Mỹ: Liberty City (New York), Los Santos (Los Angeles), San Fierro (San Francisco), Las Venturas (Las Vegas), v.v.

Tuy nhiên, Vice City có trụ sở tại Miami đã không được xem xét lại kể từ khi kinh điển GTA: Đại diện thành phốđó là lý do tại sao GTA 6có cơ hội ở đó Nếu không phải Vice City, chúng ta có thể thấy một thành phố hoàn toàn mới mà chúng ta chưa bao giờ ghé thăm trước đây. Hơn nữa, những nơi bên ngoài Hoa Kỳ cũng có vấn đề.

GTA 6 nhân vật

gta 6 phiên bản

Và sau đó là vấn đề anh hùng – hoặc có thể quá nhiều. Loạt trò chơi GTA hiện đại là một nhân vật khó quên và nhân vật dựa trên câu chuyện, vì vậy chúng ta có thể mong đợi điều tương tự. Tuy nhiên, một số tùy chọn tùy chỉnh nhân vật sâu hơn và tùy chọn đóng vai một nhân vật đặc biệt ngoài chế độ trực tuyến chắc chắn được chấp nhận.

GTA của một nhân vật cũ 6Nếu bạn mong đợi anh ấy trở lại nhiều hơn một bộ phim hài ngắn, đừng nín thở, vì điều này là không thể. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ xảy ra trước đây. Tất nhiên, chúng tôi không nói rằng điều này là không thể, chỉ là không thể.

GTA 6 tính chất

gta6

Cuối cùng, GTA 6Câu hỏi về các tính năng mới của có thể được giới thiệu. Sê-ri này cho phép chúng tôi lái và lái hầu hết mọi loại đất, nước và máy bay, từ xe đạp thông thường đến máy bay chiến đấu.

Cải tiến rõ ràng nhất là mở rộng trải nghiệm trong hộp cát bằng cách cung cấp cho người chơi một cách mới để tương tác với môi trường. Bảng điều khiển thế hệ mới, GTA 6Đây không phải là một vấn đề vì nó phải cung cấp một số công nghệ mới cho phép nó đạt đến một mức độ hiện thực mới vượt xa những gì các phần trước đã cung cấp cho chúng tôi.

Một bổ sung tuyệt vời mà chúng tôi chắc chắn muốn thấy hỗ trợ VR đầy đủ.

Không thể phủ nhận rằng VR sẽ ở lại đây – đây là cách sâu nhất để trải nghiệm chơi game và số liệu bán hàng không ngăn cản các công ty theo dõi VR và sử dụng công nghệ nhiều hơn. Ngoài ra, GTA V đã thử với góc nhìn người thứ nhất, vì vậy ngay từ ngày đầu tiên, GTA 6Thêm hỗ trợ VR không phải là một kịch bản không thể.

GTA 6 Tin đồn

Dưới đây là một số GTA mới 6 tin đồn:

  • Ở Hoa Kỳ và Nam Mỹ – Một số thông tin bị rò rỉ GTA 6chương trình có thể là trò chơi GTA đầu tiên GTA: Luân Đôn Tham quan các địa điểm bên ngoài Hoa Kỳ
  • Nữ anh hùng tiềm năng – GTA 6Có một khả năng mạnh mẽ là ‘có thể đưa một nhân vật nữ vào chơi trong trò chơi, và chắc chắn sẽ có nếu có nhiều anh hùng khác nhau như GTA V ở cuối trò chơi.
  • Nó sẽ được cài đặt trong quá khứ – Thời đại 3D Các trò chơi GTA không tuân theo chính xác dòng thời gian tuyến tính, nhưng điều tương tự không thể nói Thời đại HD Tuy nhiên, GTA IV và V., GTA 6Ông lập luận rằng ‘có thể chăm sóc những năm 90, 80 và thậm chí 70.

Tư cuôi cung

gta 6 ngày phát hành

Bây giờ GTA 6 đó là tất cả những gì chúng ta phải nói về. Trò chơi vẫn còn nhiều năm nữa, nhưng chúng tôi mong muốn được rò rỉ và tin đồn.

Nhân tiện, nếu bạn muốn chơi lại GTA V, hãy kiểm tra chế độ bên dưới. Nó chắc chắn sẽ tiết lộ tiềm năng hình ảnh đầy đủ của trò chơi!

GTA 6 ngày xuất bản, Tin tức và Tin đồn lần đầu tiên xuất hiện trên GamingScan.