Gta 6 – Những tin đồn về việc ra mắt năm 2020 trở nên mạnh mẽ hơn

Sẽ không có ngày nào trôi qua khi bạn không nghe thấy gì hay hơn về việc phát hành trò chơi video phiên bản thứ sáu Grand Theft Auto sắp tới. Gta 5 Hiện đang chơi. Thông tin mới nhất đã được đưa ra cho tin đồn này là một thông báo được đăng bởi đơn vị phát triển Rockstar North của Anh. Quảng cáo này dành cho 'Kỹ sư xây dựng kỹ thuật'. Mặc dù không có tựa game GTA 6 Được đề cập trong quảng cáo hoặc mô tả công việc, một số từ có thể cung cấp manh mối.

Kỹ sư xây dựng phải đảm bảo xây dựng vững chắc sau khi ra mắt

Các từ được sử dụng trong quảng cáo là "các dự án quy mô lớn" và "các tòa nhà phải ổn định khi ra mắt". Các nhà quan sát sẵn sàng lập luận rằng, như trong trường hợp của GTA 5 Và các nhượng quyền thương mại khác trước đây, Rockstar North cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển phiên bản thay thế. Có những người đặt cược rằng chính quỹ của trò chơi có thể được thành lập ở London trong GTA 6. Việc trò chơi bắt đầu vào năm 2020 và các nhà phát triển hiện đang tìm kiếm bàn tay kỹ thuật để quản lý việc phát hành là đủ bằng chứng để xác nhận rằng GTA 6 Sẵn sàng và công ty sẽ bắt đầu thử nghiệm nó cho các bản phát hành có thể.

Các yếu tố khác được trích dẫn

Các thành viên của cộng đồng game thủ tin chắc rằng Rockstar chắc chắn sẽ ra mắt GTA 6 cho năm 2020 liên tục tìm kiếm một số manh mối. Một nguồn tin cho biết với việc Dan Houser rời khỏi các hoạt động hàng ngày tại Rockstar. Điều này đã gây ra mối lo ngại gia tăng và các nhà phát triển có thể muốn tránh sự do dự bằng cách châm ngòi cho việc phát hành GTA. 6. Có một nhóm người khác cảm thấy rằng nhà nhượng quyền, Take-Two Interactive, đã bày tỏ mong muốn thấy khoảng cách giữa trò chơi bị phá hủy. Điều này cũng sẽ áp dụng cho Red Dead Redemption. Gta 5 ra mắt vào năm 2013. Do đó, năm 2020 sẽ là năm lý tưởng để ra mắt người kế nhiệm.

Một yếu tố khác mang lại nhiều sự tin cậy cho các tin đồn là hai người chơi chính trong không gian phần cứng chơi game, Sony và Microsoft có kế hoạch ra mắt máy chơi game mới trong năm nay. Gợi ý là Rockstar muốn người chơi chơi GTA 6 là một trong những game đầu tiên trên console PlayStation 5 Cái mới. Một nhượng quyền thương mại mạnh mẽ như GTA sẽ cung cấp một sự thúc đẩy to lớn cho Sony để thúc đẩy doanh số giao diện điều khiển.