Gửi hình ảnh tới TV Samsung

Đã qua rồi thời sử dụng dây cáp để kết nối TV của chúng tôi với các thiết bị khác. Bây giờ bạn có thể kết nối TV Samsung của bạn qua Wi-Fi. Hầu hết mọi người sử dụng nó để truyền phát nội dung, nhưng bạn cũng có thể đăng ảnh lên TV Samsung theo cách này.

Vẫn tốt hơn, một số TV Samsung cho phép bạn xem ảnh của mình như trong một khung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhanh nhất để gửi ảnh từ điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn.

Gửi hình ảnh từ điện thoại của tôi đến TV

Giả sử bạn có bạn bè và bạn muốn cho họ xem ảnh vào kỳ nghỉ trước. Chúng ta đều quen với việc cuộn ảnh trên điện thoại, nhưng điều này có thể hơi rắc rối. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với bạn bè bằng những bức ảnh của mình, tại sao không hiển thị chúng trên màn hình lớn?

Bạn có thể thấy nó phức tạp, nhưng nó không bao giờ xảy ra. Bạn có thể gửi ảnh từ điện thoại đến TV Samsung chỉ trong vài giây. Ngoài ra, bạn có thể lưu nó vào bộ sưu tập Samsung TV Photos và thậm chí xem nó trong khi TV của bạn ở Chế độ nghệ thuật.

Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Google Play và tải xuống Ứng dụng Samsung Smart View miễn phí.

gửi hình ảnh đến tv samsung

Hướng dẫn gửi hình ảnh

Tất cả những gì bạn cần là TV Samsung, điện thoại thông minh và kết nối Wi-Fi ổn định. Lưu ý rằng điện thoại và TV của bạn phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Nếu không, họ không thể nhận ra nhau.

Bây giờ chúng tôi sẽ tiến hành từng bước trong suốt quá trình:

 1. Mở Ứng dụng Smart View trên điện thoại của bạn.
 2. Mở danh sách thiết bị và chọn TV Samsung của bạn.
 3. Nhấn vào Bộ sưu tập của tôi để duyệt ảnh của bạn.
 4. Nhấn vào ảnh hoặc album ảnh bạn muốn gửi.
 5. Khi bạn chọn một ảnh, chạm vào ba dấu chấm ở trên cùng của màn hình.
 6. Ở đó bạn có thể chọn cách bạn muốn hình ảnh của mình trông như thế nào, cho dù bạn muốn tạo ảnh ghép.
 7. Nhấn vào Xem trước để xem nó trông như thế nào trên TV của bạn.
 8. Nếu bạn hài lòng với những gì bạn thấy, hãy nhấn nút Đặt để lưu.

Của bạn đây! Bạn đã gửi bức ảnh đầu tiên của mình tới TV Samsung và nó chưa bao giờ khó đến thế!

Nếu bạn có nhiều ảnh trên TV, bạn có thể tạo các thư mục để lưu chúng. Nó hoạt động như bất kỳ máy tính.

gửi hình ảnh đến tv samsung

Gửi hình ảnh từ máy tính xách tay của tôi đến TV

Đừng lo lắng nếu bạn giữ ảnh trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Chúng tôi bắt đầu với phương pháp điện thoại thông minh vì hầu hết mọi người luôn có nó smartphones hữu ích.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi ảnh tới TV Samsung từ một thiết bị khác. Và tất cả điều này mà không cần USB hoặc cáp! Đảm bảo TV Samsung và máy tính xách tay của bạn được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

Đây là cách gửi ảnh từ hoặc từ máy tính xách tay của bạn:

 1. Đầu tiên, tải xuống tiện ích mở rộng Samsung Smart View về máy tính xách tay của bạn.
 2. Mở nó và nhấp vào Kết nối với TV.
 3. Chọn TV Samsung của bạn.
 4. Nhấp vào Thêm nội dung.
 5. Nhấp vào Thêm tệp và chọn ảnh bạn muốn gửi.
 6. Nếu bạn muốn gửi toàn bộ thư mục, bấm Thêm Thư mục thay vì Thêm tệp.
 7. Khi bạn chọn một tập tin hoặc thư mục, bấm vào Mở.
 8. Sau vài giây, bạn có thể xem ảnh trên TV của mình.

Đó là tất cả! Tất nhiên, nếu bạn muốn gửi toàn bộ thư mục, có thể mất một chút thời gian. Tất cả phụ thuộc vào chất lượng và kích thước ảnh của bạn.

Bộ sưu tập nghệ thuật Samsung

Nếu bạn có TV Samsung Frame, bạn có thể mua tác phẩm nghệ thuật gốc và trang trí phòng của bạn. Như bạn đã biết, khi bạn đặt TV ở Chế độ nghệ thuật, nó trông giống như một bức tranh thực sự. Điều tốt nhất là bạn không cần phải hài lòng với một bức ảnh duy nhất. Thay vào đó, bạn có thể thay đổi nó mỗi tuần nếu bạn muốn.

Bộ sưu tập nghệ thuật Samsung đã được lựa chọn cẩn thận bởi các giám tuyển nổi tiếng cho bạn. Nó bao gồm hơn 100 bức ảnh chất lượng cao được sắp xếp trong các danh mục khác nhau. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ cảnh quan đến kiến ​​trúc. Trên thực tế, nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới giới thiệu công việc của họ ở đây.

Ngoài ra, đây có lẽ là cách dễ nhất để mang nghệ thuật đến nhà của bạn. Tuy nhiên, nghiên cứu thực tế không thể đạt được. Tuy nhiên, Samsung đã tìm ra cách giúp bạn kết hợp với các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Bạn có thể tải xuống bao nhiêu hình ảnh bạn muốn từ Samsung Art Collection với một khoản phí nhỏ hàng tháng.

Cút khỏi đây

Hình ảnh của bạn nên được nhìn thấy trong tất cả vẻ đẹp của họ. Với TV Samsung, bạn có thể xem hình ảnh của mình trên màn hình lớn và thể hiện sự sáng tạo của mình. Bạn có thể thử phong cảnh, ảnh du lịch, chân dung gia đình hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

Bạn đã thử gửi hình ảnh đến TV Samsung của bạn? Bạn có biết phương pháp nào khác không? Hãy chia sẻ với những người dùng khác trong phần bình luận bên dưới.