Gửi luật sư cho người phụ nữ bị nạn tại Google 1 Đền bù đô la!

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mạng xã hội và internet rất hiệu quả cho tất cả các lĩnh vực chuyên môn. Kyla Lee, một luật sư ở Vancouver, Canada, đã gặp khó khăn về chuyên môn do bị đánh giá xấu trên hồ sơ Google Plus của cô ấy. Luật sư đã sử dụng biện pháp khắc phục tư pháp chỉ có thể 1 Anh ta đã có thể nhận được $ tiền bồi thường.

Internet đã trở thành nơi mà hầu hết mọi người bị buộc tội oan. Những người làm tốt công việc của họ trong những trường hợp bình thường sẽ gặp khó khăn khi thực hiện công việc của họ vì những đánh giá không tốt của một số người dùng mạng và mạng xã hội. Những tình huống này phổ biến hơn trong các lĩnh vực như tư vấn luật sư hoặc chuyên môn về bất động sản, nơi năng lực cá nhân được coi trọng.

Một người phụ nữ tên Kyla Lee, một luật sư ở Vancouver, Canada, đã trở thành nạn nhân của một đánh giá không tốt từ một khách hàng cũ và có thể đang tức giận. Khách hàng cũ đã đặt Lee vào tình thế khó khăn, gọi hồ sơ Google Plus của Lee là “luật sư tồi nhất”.

Lee, người đã nộp đơn lên tòa án sau vụ việc, đã kiện khách hàng cũ của mình vì tội phỉ báng. Với quyết định của mình, thẩm phán nói với Lee 1 quyết định bồi thường. Mọi chuyện càng trở nên nóng hơn sau quyết định này, và Kyla Lee đã đưa ra những lời trách móc mà hầu hết mọi người đều cho rằng sẽ biện minh cho cô. Lee cho biết, bày tỏ rằng anh ấy không bận tâm về việc đưa một tình huống ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của mình đến các phòng xử án.

Hoan Nguyen, khách hàng cũ của Lee và chủ sở hữu của đánh giá tiêu cực, đã tìm kiếm khoản tiền hoàn lại từ Lee khi vụ kiện với luật sư của anh ta được quyết định chống lại anh ta. Catherine Murray, thẩm phán của vụ án, nói.

Kyla Lee phàn nàn rằng những khách hàng tiềm năng đã liên hệ với cô đã sử dụng đánh giá tiêu cực như một tài liệu trong các cuộc phỏng vấn xin việc. Trên thực tế, theo anh ta, bình luận này đã thua một số vụ kiện mà lẽ ra anh ta sẽ kiếm được tổng cộng 15.000 đô la. Theo thẩm phán Murray, điều này không thể đo đếm được bằng số tiền Lee bị mất.

Việc luật sư tranh tụng chống lại những người khác nhau có thể đưa các bị cáo vào một vị trí thuận lợi vì họ có quyền chỉ huy của pháp luật. Đó là lý do tại sao Murray nói rằng anh ta đưa ra quyết định này dựa trên không đủ bằng chứng và một tình huống phóng đại.

Chúng tôi nghĩ rằng những người như Kyla Lee, những người kinh doanh dựa trên các đánh giá trên internet sẽ làm tốt việc chú ý đến giao tiếp mà họ có với khách hàng của mình. Vì 1 Khoản bồi thường một đô la có thể trông thực sự buồn cười khi đối mặt với sự thống trị của Internet mang tính biểu tượng.

Nguồn: http://www.cbc.ca/news/canada/british-columbia/lawyer-defamation-google-plus-1.4706419

Những bài viết liên quan

Back to top button