Gửi một con chip để tiêm vắc xin từ Cem Yılmaz

Diễn viên hài Cem Yilmaz nổi tiếng hiện nay TwitterNó xuất hiện trước một hình ảnh mà anh ấy đã chia sẻ. Việc chia sẻ, có thể được hiểu theo nhiều cách, cũng được hiểu là một phản ứng đối với tuyên bố của chip về vắc-xin coronavirus.

diễn viên hài nổi tiếng Cem Yilmazgần đây đã trở nên nổi bật với các bài đăng của mình trên mạng xã hội. Cem Yılmaz cũng đã chia sẻ một bài đăng thú vị ngày hôm nay. TwitterNó bắt đầu được nói đến. Trong một bài đăng chỉ chứa một hình ảnh Windows XP quen thuộc từ hệ điều hành hình nền nổi tiếng đã được định vị.

Bức ảnh được Cem Yılmaz chia sẻ là do những tranh luận về anh trên mạng xã hội những ngày gần đây. có thể được rút ra với nhiều điểm khác nhau phẩm chất. Mặc dù Cem Yılmaz không nói rõ anh ấy đã đăng bài để đáp lại sự kiện nào, Twitter người dùng đã bao gồm kết luận của họ từ bài đăng này dưới Tweet.

Được chia sẻ bởi Cem Yilmaz:

Cem Yilmaz đã đưa ra một tweet mà anh ấy đã chia sẻ vào ngày hôm trước. Yılmaz, người là mục tiêu của một số người dùng do ủng hộ chiến dịch được tổ chức cho bệnh nhân SMA, đã nhường chỗ cho các bài đăng mà anh ấy phản ứng với những người này. Trong số các bình luận có thể được thực hiện từ bài đăng của Cem Yılmaz cho những người phản ứng Mặc dù nó có thể đã được giải đáp, nhưng cũng có thể có một phản ứng đối với các thuyết âm mưu về vắc-xin coronavirus.

Như bạn đã biết, có một lý thuyết không có thực, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông xã hội, về vắc-xin coronavirus được phát triển. Theo lý thuyết này, vắc xin coronavirus để chèn chip sẽ được sử dụng. Cem Yılmaz có thể đã phản ứng lại những giả thuyết này bằng những chia sẻ của mình. Một số nhận xét từ những người theo dõi anh ấy đối với chia sẻ mở của Cem Yılmaz, có thể mang nhiều ý nghĩa, như sau:

Những bài viết liên quan

Back to top button