Gửi tiền cho bạn bè bằng Snapcash trên Snapchat

Snapchat, lại là tin tức. Và không phải để lừa đảo hình ảnh bị rò rỉ khác.

Snapchat hiện muốn bạn gửi tiền cho bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng dịch vụ Snapchat messenger.

Công ty nhắn tin di động Snapchat đang tung ra một dịch vụ mới cho phép người dùng gửi tiền cho nhau, hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Square.

Dịch vụ được đặt tên là Snapcash cho phép người dùng Snapchat liên kết thẻ ghi nợ với tài khoản của họ và nhanh chóng gửi tiền cho một liên hệ bằng cách bắt đầu trò chuyện trên điện thoại thông minh, nhập ký hiệu đô la và một số tiền và nhấn nút màu xanh lá cây, Snapchat giải thích trong một đăng trên blog chính thức của nó vào thứ Hai.

Động thái này đánh dấu dấu hiệu mới nhất về kế hoạch mở rộng của Snapchat có trụ sở tại Los Angeles, cho phép người dùng trao đổi ảnh tự động biến mất sau vài giây. Công ty đã được định giá 10 tỷ đô la trong nỗ lực gây quỹ gần đây nhất, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, và được coi là mối đe dọa ngày càng tăng đối với các công ty Web bao gồm Facebook Inc và Twitter Inc.

Snapchat cho biết trong bài đăng: “Chúng tôi đặt ra mục tiêu thực hiện thanh toán nhanh hơn và thú vị hơn, nhưng chúng tôi cũng biết rằng bảo mật là điều cần thiết khi bạn giao dịch tiền bạc.

Cũng đọc: Cảnh báo Snapchat cho người dùng: Sẽ vô hiệu hóa tài khoản vĩnh viễn

Công ty cho biết thông tin thẻ ghi nợ sẽ được Square lưu trữ và Square sẽ xử lý các khoản thanh toán, chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng. Snapchat nói rằng Snapcash có sẵn tại Hoa Kỳ cho người dùng từ 18 tuổi trở lên.

Tháng trước, Snapchat lần đầu tiên bắt đầu hiển thị quảng cáo trên dịch vụ của mình.

. .