Gửi từ lóng sang xứ xanh từ Elon Musk

SpaceX với NASA 2,9 Elon Musk, người đã tweet cho Blue Origin, người phản đối thỏa thuận hàng tỷ đô la, đã đưa ra một tham chiếu từ tiếng lóng.

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Hoa Kỳ (NASA), vào thứ Hai (hôm qua) Elon MuskĐể xây dựng một tàu vũ trụ được sử dụng trong sứ mệnh Atlantis, nhằm mục đích lên Mặt trăng một lần nữa với SpaceX, công ty vận tải vũ trụ mà ông là CEO và là một trong những người sáng lập. 2,9 Tỷ đô la đã ký một thỏa thuận. Thỏa thuận được đề cập Jeff BezosNó đã vấp phải phản ứng dữ dội của Blue Origin, công ty vũ trụ.

Theo tuyên bố của Blue Origin NASA, đã mắc lỗi khi đánh giá đề nghị do SpaceX gửi. Theo thông tin được The New York Times đưa tin Nguồn gốc màu xanhThỏa thuận NASA-SpaceX sự phản đối ngay lập tức được áp dụng cho Văn phòng giải trình của Chính phủ Hoa Kỳ.

NASA và SpaceX 2,9 Thỏa thuận hàng tỷ đô la đã không làm hài lòng Blue Origin

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Blue Origin SpaceXPhản ứng của thỏa thuận với NASA đã được Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk, chào đón một cách vui mừng (!). Bình luận dưới dòng tweet của Kenneth Chang từ The New York Times, nơi anh ấy chia sẻ tin tức về sự phản đối, Musk đã đề cập đến tiếng lóng.

Mặc dù Musk đã đưa ra một đề cập có phần gay gắt về công ty vũ trụ đối thủ, nhưng cần lưu ý rằng Blue Origin thực sự kém xa SpaceX. Vì Blue Origin vẫn còn tên lửa lên quỹ đạo SpaceX của Musk có khả năng vận chuyển con người lên sao Hỏa phi thuyềnCác chuyến bay thử nghiệm đã bắt đầu.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/elon-musk-trolls-jeff-bezos-blue-origin-spacex-nasa-contract-2021-4

Những bài viết liên quan

Back to top button